Anime

Series anime Digimon adventure tri. Kokuhaku chính thức lộ diện

Toei Animation đã phát hành những video quảng cáo đàu tiên vào thứ 7 vì Digimon Adventure Tri. Kokuhaku ( lễ hội ), đây sẽ là bộ phim thứ 3 của loạt phim Digimon adventure tri. Kokuhaku.


Trong các sự kiện gây sốc, Mekũmon trảm Leomon, và trống thoát vào khu vực thẳm. Shaken, Taichi và những người khác không thể giấu được sự khó chịu của bản thân.” Nếu Meikũmon đã bị nhiễm, tôi muốn biết cái gì đã gây nhiễm. Đó có phải là mộ loại dấu hiệu? Khi nào anh ấy bị nhiễm ở nơi xuất phát? Koshirõ đã tự làm khổ bản thân khi nghĩ về một số cách đối phó có thể lấy được trong trí tưởng về một tình huống hung tợn.

Tuy nhiên, khi anh ấy không thể kiếm được thứ gì có ích, anh liền đến chỗ Meiko, cố thử và lấy thông tin.” Cố gắng thử và nhờ lại, chúng ta cần những thông tin để khám phá ra lý do đằng sau sự lây nhiễm “. Mất hết mọi cảm xúc, Meiko không thể nói ra câu trả lời. Kõshirõ kiểm dịch Agumon và những Digimon khác tại trụ sở, vì thế không thể lay lan được nữa. Nhưng Patamon đã bắt đầu có những biểu hiện về bệnh tật.

Series anime Digimon adventure tri. Kokuhaku chính thức lộ diện
Agumon và những người khác đã sử dụng giọng nói Hikari để gửi một bí mật quan trọng đến đội của họ về thế giới kỹ thuật số. Bộ phim sẽ được công chiếu trong ba tuần kể từ ngày 24 tháng 9.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu