Anime

Những bộ Anime du hành thời gian bạn nên xem qua (Phần 1)

Du hành thời gian là chủ đề Anime rất được yêu thích luôn song hành với hành động cũng như trinh thám, thế nhưng trong 1 số trường hợp xuyên không thời gian mọi chuyện lại không được mong muốn và bi kịch chính là cái giá phải trả cho việc chống lại định lý cuộc sống.

3. Zetsuen no Tempest

Zetsuen no Tempest không phải là bộ Anime du hành thời gian hoàn toàn thế nhưng câu chuyện của nó là câu chuyện của 2 người mà nơi họ đang đứng là 2 thế giới khác nhau, nói đúng hơn là sai lệch về mốc thời gian mà họ đang sống. Zetsuen no Tempest kể về 2 thiếu niên vì muốn tìm ra kẻ đã sát hại cô em gái của mình (em của 1 trong 2 và người còn lại là bạn trai), trải qua rất nhiều sóng gió cùng cô công chúa đang ở cách mình rất nhiều năm thời gian cuối cùng họ đã có được câu trả lời của mình nhưng chắc chắn sẽ khiến người xem ói ra máu.

Những bộ Anime du hành thời gian bạn nên xem qua (Phần 1)

2. Boku dake ga inai Machi

Đây chính là bộ Anime lừa mưa làm gió trên các bảng xếp hạng hiện nay, vì bộ Anime này vẫn chưa đi đến hồi kết nên việc chia sẻ thông tin cũng sẽ được CoTvn hạn chế lại, tuy nhiên CoTvn khuyên bạn nên xem qua bộ Anime này để có thể hiểu được thế nào là 1 siêu phẩm Anime đúng nghĩa và đừng quên xem luôn 2 bộ Anime ở số 3 và 1 nhé.

manga-boku-dake-ga-inai-machi-image

1. Steins;gate

Lại 1 siêu phẩm tiếp theo trong dòng Anime kinh điển siêu hay nhưng kén chọn người xem, Steins;gate là bộ Anime sẽ khiến bạn đau đầu khi mà nội dung không chỉ đi theo 1 đường thẳng. Du hành thời gian là điều không tưởng của con người, nhưng ở trong Steins;gate điều này được chứng minh là hoàn toàn có thể và nhóm của nhân vật chính đã thành công nhưng như CoTvn đã nói ở phần mô tả tiêu đề, cái giá phải trả cho việc chống lại nghịch lý là điều rất bi kịch, thế nhưng nhờ 15 năm kinh nghiệm nhân vật chính đã tìm ra cách chống lại mọi định luật. 1 bộ Anime rất đáng xem và có thể nói là đáng xem nhất đấy.

Những bộ Anime du hành thời gian bạn nên xem qua (Phần 1)

Còn tiếp…

Nguồn: Xemgame

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu