Anime

Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem – Phần 2

Anime Drama là 1 bữa ăn quá đỗi quen thuộc với những tín đồ Anime trên toàn thế giới.

Không chỉ có chiều sâu tốt, dễ đi vào lòng người, phản ánh đúng sự thật hay đơn giản là “dễ dàng chấp nhận” hơn so với các thể loại Anime khác. Hãy cùng CoTvn điểm danh qua những cái tên khiến cho nhiều người phải rơi lệ nhất nhé.

>> Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem – Phần 1

Golden Time

Golden Time là 1 trong những bộ Seinen hiếm hoi trong nhiều năm trở lại đây, bởi lẽ vì thể loại này khá khó hiểu và nội dung cũng dễ khiến người xem cảm thấy đau đầu, hơn nữa là Seinen thường phản ánh rõ thực trạng hiện nay của xã hội nên các nhà sản xuất cũng khó lòng cho ra nhiều sản phẩm tương tự. Nói cách khác nếu như bạn là người xem Anime để tìm kiếm niềm vui thì đây là 1 bộ Anime bạn nên bỏ qua, Golden Time tuy có lối đi khó hiểu nhưng ở những phân cảnh tâm điểm, bạn sẽ khó tránh khỏi sự ngỡ ngàng.

Anohana

Anohana là cái tên đã quá quen thuộc với rất nhiều người, trong năm nay Movie Live Action tuy có phần chuyển thể chưa đạt tiêu chuẩn, thế nhưng vẫn nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình từ phía fan hâm mộ trên toàn thế giới. Anohana là câu chuyện kể về tình bạn và giá trị của lời hứa, nếu muốn xem bạn nên chuẩn bị khăn giấy trước đi nhé, dù là xem lại !

Angel Beats!

Angel Beats! là 1 sản phẩm hoàn hảo khác của Key Studio kết hợp với P.A Works trong năm 2012, nhận được nhiều thành tựu to lớn cùng cái tên để đời là Girls Dead Monster do ca sĩ LiSA làm trưởng nhóm. Angel Beats! không chỉ có nội dung nhân văn khá tốt mà còn có các ca khúc dễ khiến cho người nghe phải rung động… đến mức phải rơi nước mắt !

Shigatsu wa Kimi no Uso (Your Lie in April)

Đây là Anime nằm ở phạm vi năm 2014 thế nhưng lại luôn có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng của năm nay, đúng là 1 điều khó tin phải không ? Shigatsu wa Kimi no Uso dù là câu chuyện buồn về 2 kẻ bi quan thế nhưng âm nhạc là điều nói lên tất cả, các ca khúc trong bộ Anime này đều đi vào lòng người và được nằm trong rất nhiều bản xếp hạng về chủ đề âm nhạc.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu