Tin Tức Anime

Mỹ Nam Học Đường (Magic-kyun Renaissance) sẽ có Anime

Lấy đề tài thần tượng, Magic-Kyun Renaissance xoay quanh những khoảnh khác cực kì lãng mạn giữa sáu chàng trai và cô nàng nữ chính Ohana. Mỗi một nam thần đều có tố chất để trở thành thần tượng tài năng trong tương lai. Vì mong muốn chiếm lấy cảm tình của Ohana, sáu người bọn họ đã cùng nhau thi đấu, cố gắng chiếm lấy ngôi vị “Hoàng tử Artista” và thực hiện mơ ước sánh vai cùng nàng “Công chúa Artista” của mình.

Vừa qua, dự án Magic-kyun Renaissance đã chính thức được chuyển thể thành anime truyền hình, xoay quanh những anh chàng mỹ nam ở học viện nghệ thuật Artistas.

Vậy là sau hàng loạt các series lấy chủ đề nghệ thuật và mang hơi hướng re-harem, điển hình như Uta no Prince-sama thì Magic-kyun Renaissance lại tiếp tục tiếp nối thể loại ăn khách này và dự kiến sẽ thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Dàn nhân sự gồm có:

– Nội dung dự án: Yatate Hajime (thuộc studio Sunrise)
– Đạo diễn: Yamazaki Mitsue (Hakkenden: Touhou Hakken Ibun)
– Studio: Sunrise
– Kịch bản: Konparu Tomoko (NANA, Uta no Prince-sama – Maji Love 1000%, Dance with Devils)
– Thiết kế nhân vật: Yura Kairi (Angelique, Saiunkoku Monogatari), Ishii Kumi (Rozen Maiden, Brothers Conflict, Oreimo)

Dàn nhân vật nam chính bao gồm:


Umehara Yuichiro trong vai Ichijoji Teika


Eguchi Takuya trong vai Hibiki Kanato


Aoi Shouta trong vai Tsukushi Monet


Hatano Wataru trong vai Anjo Louis


Ono Yuuki trong vai Tatewaki Rintaro


KENN trong vai Suminomiya Aoi

Sơ đồ các mối quan hệ giữa những nhân vật trong anime:

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện diễn ra ở một thế giới nơi nghệ thuật được xem là phép màu lạ kì. Tại nơi đó, bất cứ ai mang theo niềm đam mê nghệ thuật và hoạt động trong làng giải trí đều được gọi là Artista.

Nhân vật nữ chính – Aigasaki Ohana chuyển đến học viện nghệ thuật tư chuyên đào tạo Artista là Hoshinomori. Một ngày đó, Ohana tham gia vào công tác tổ chức lễ hội thường niên Hoshinomori Summer Festa cho trường. Nhờ đó, cô đã trải qua những khoảnh khắc lãng mạn cùng sáu nam thần của học viện, những người mang trong mình khát khao trở thành thần tượng trong tương lai.

Mỗi chàng trai đều có sở trường riêng, chính họ cũng góp phần giúp Hoshi Fes có thể thành công mỹ mãn. Vì giành lấy cảm tình của Ohana, sáu người bọn họ cùng nhau thi đấu và cố gắng chiếm lấy ngôi vị “Hoàng tử Artista” để được sánh vai cùng nàng “Công chúa Artista” của mình.

Nguồn: fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu