Anime

Manga Houseki no Kuni sẽ được chuyển thể thành Anime

Tờ tạp chí Afternoon của nhà xuất bản Kodansha đã thông báo trên truyền hình về bộ manga Houseki no Kuni (tạm dịch: Vùng đất lấp lánh) của tác giả Haruko Ichikawa sắp ra mắt một chuyển thể anime.

Nội dung:

Bối cảnh diễn ra tại một thế giới trong tương lai. Tại đó, một tồn tại mới đã được hình thành gọi là houseki (viên ngọc). Đây là câu chuyện về cuộc chiến của 28 viên ngọc xinh đẹp chống lại bọn tsukijin (nguyệt nhân) – những kẻ muốn tấn công họ và biến họ thành đồ trang trí của mình. Vì để bảo vệ mình, các viên ngọc được giao phó nhiều vai trò khác nhau như là chiến binh hay là y sĩ… Phos là một viên ngọc xanh đẹp đẽ, cô cũng rất muốn đứng lên chiến đấu với bọn nguyệt nhân nhưng cô không được giao nhiệm vụ nào cả; cho đến khi quản lý Kongo đã yêu cầu cô trở thành biên tập viên của quyển tạp chí nghiên cứu về vạn vật. Nhiệm vụ của cô đã được bắt đầu…

Vào năm 2013, manga đã được chuyển thể thành một promo video hoạt họa do Akiyo Ohashi đạo diễn tại Studio Hibari.

Ichikawa đã cho ra mắt manga Houseki no Kuni trên tạp chí Afternoon thuộc nhà xuất bản Kodansha vào năm 2012. Ngày 23 tháng 5 này, Kodansha sẽ phát hành vol 7 của bộ manga.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu