Tin Tức Anime

Manga bóng chày Gurazeni sẽ được chuyển thể Anime vào năm 2018

Mới đây, trên số 17 của tạp chí Morning do nhà xuất bản Kodansha vào hôm thứ 5 vừa qua đã thông báo rằng: Manga bóng chày Gurazeni của tác giả Yuji Moritaka và Keiji Adachi đã được bật đèn xanh để được chuyển thể thành Anime và dự kiến ra mắt vào năm 2018.

Manga Gurazeni Baseball sẽ được chuyển thể vào năm 2018

Sơ lược cốt truyện:

Câu chuyện tập trung vào một đội bóng chày mà hoạt động như một xã hội cao phân tầng, nơi hiệu suất của người chơi xác định mức lương hàng năm của họ. Câu chuyện sau một sự kiện khiến nhân vật chính với những pha ném bóng trái tay như anh chiến đấu để sống sót trong hệ thống chặt chẽ của đội. tại đây anh chàng phải đấu tranh và phấn đấu để đạt được những ước mơ của bản thân.

Tay viết Moritaka và nghệ sĩ Adachi đã ra mắt series manga Gurazeni Baseball vào năm 2010. Bộ truyện đã giành được giải thưởng của năm lần thứ 37 vào năm 2013. Nó cũng đứng # 2 trong giải thưởng Kono Manga ga Sugoi! năm 2012  và giành được một đề cử tại giải thưởng Taisho Manga lần thứ 5. Loạt manga sau đó đã kết thúc vào năm 2014, nhưng những người sáng tạo ra mắt Gurazeni: Tokyo Dome-hen manga phần tiếp theo cùng năm đó.

Theo AnimeSimile

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu