Tin Tức Anime

Manga Comic Girls sẽ được chuyển thể thành Anime

Mới đây, trong số tháng 8 của tạp chí Manga Time Kirara Max do nhà xuất bản Houbunsha phát hành đã thông báo rằng bộ Manga hài hước Comic Girls của họa sĩ trẻ Kaori Hanzawa sẽ được chuyển thể thành Anime TV.

Hanzawa debut với tư cách một tác giả truyện tranh với Ichigo omelette ♥ vào năm 2000. Cô đã viết Kiruminzuu manga chuyển thể của Anyamaru Tantei Kiruminzū phim hoạt hình vào năm 2010.

Sơ lược nội dung:

Comic Girls là câu chuyện xoay quanh nữ họa sĩ truyện tranh trung học 15 tuổi Kaoruko Moeta, người có bút danh là Chaos. Sau khi bị xếp cuối cùng trong cuộc khảo sát của độc giả, biên tập viên của Kaoruko đã khuyên cô nên chuyển vào ký túc xá dành cho các nữ họa sĩ truyện tranh. Các bạn chung phòng của Kaoruko gồm Koyume Koizuka, người chuyên về thể loại Shoujo; Ruki Irokawa, người chuyên về thể loại tình cảm tuổi trẻ và Tsubasa Katsuki người chuyên về Shounen. Các cô gái đã sống chung và giúp đỡ nhau để trở thành những họa sĩ truyện tranh tốt hơn.

Comics Girl được sáng tác bởi họa sĩ Kaori Hanzawa và được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Houbunsha đã phát hành tập truyện thứ hai của bộ truyện vào tháng 4 năm 2016, và tập thứ ba sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 tới đây. Comics Girl là một ứng cử viên đầu tiên được chọn cho giải thưởng Manga Taisho năm nay.

Theo ANN

Bình luận

Loading...
Lên Đầu