Anime

Light Novel Imouto Sae Ireba Ii. sẽ có Anime

Thứ Năm vừa qua, Shogakukan vừa đăng tải một đoạn thông báo ngắn về chuyển thể anime của bộ series light novel Imouto Sae Ireba Ii. (Tạm dịch: Giá mà em gái tôi ở đây) của tác giả Yomi Hirasaka. Thông báo này cũng đã được đăng trên bìa vol 7 của tiểu thuyết này.

Light Novel Imouto Sae Ireba Ii. sẽ có Anime

Bộ light novel được Hirasaka sáng tác và Kantoku vẽ tranh minh họa. Nhà xuất bản Shogakukan bắt đầu phát hành light novel này từ tháng 3 năm 2015.

Light Novel Imouto Sae Ireba Ii. sẽ có Anime

Sơ lược cốt truyện:

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày của Itsuki – một nhà văn viết tiểu thuyết và là một gã siscom cuồng em gái hạng nặng (điều bệnh nhất ở đây chính là đứa em gái này chỉ ở trong trí tưởng tượng của gã mà thôi!) Cậu chàng được bu quanh bởi vô số các nhân vật khác: một cô nàng nhà văn yêu cậu say đắm, một đứa bạn học già dặn, một chàng đồng nghiệp viết lách, một nhân viên thuế bạo dâm, và anh biên tập viên của cậu. Mọi người đều được chăm sóc bởi đứa em trai Chihiro tuyệt vời của Itsuki. Nhưng Chihiro hiện đang nắm giữ một bí mật…

Idu đã cho ra mắt chuyển thể manga cùng tên của series light novel này và bộ truyện đã được đăng trên tờ Monthly Sunday GX của nhà xuất bản Shogakukan hồi tháng 12 năm 2015.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu