Anime

Hé lộ nhân vật mới trong Series Binan Koukou Chikyuu Bouei-Bu Love!

Vừa qua, Pony Canyon đã cho phát sóng đoạn PV nhằm quảng bá cho mùa thứ hai của anime “hường phấn” Binan Koukou Chikyuu Bouei-Bu Love!. Được biết, phim dự kiến sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 7 năm nay.

Nguyên tác xoay quanh sứ mệnh giải cứu thế giới của năm chàng trai siêu lười thuộc nhóm Earth Defense Club (nhóm Giải cứu thế giới) và một chú gấu ngoài hành tinh màu hồng tên là Wombat. Trong lúc bảo vệ Trái Đất bằng sức mạnh mãnh liệt của tình yêu, họ còn phải đối mặt với nhóm Earth Conquest Club (nhóm Chinh phục thế giới).

Đi cùng với trailer là sự xuất hiện của hai nhân vật mới toanh, bao gồm: Beppu Akihito ( do seiyuu Koumoto Keisuke lồng tiếng) và Beppu Haruhiko (do seiyuu Murakami Yoshiki lồng tiếng), cả hai đều có hành tung bí ẩn, chưa rõ tốt xấu.

Tạo hình đối lập hoàn toàn của bộ đôi Beppu Akihito và Beppu Haruhiko trong Binan Koukou Chikyuu Bouei-Bu Love!:

Hé lộ nhân vật mới trong Series Binan Koukou Chikyuu Bouei-Bu Love!

Bên cạnh đó, dàn seiyuu của nhóm Chikyuu Boueibu (Giải cứu Trái Đất) cũng sẽ thể hiện bài hát mở đầu “Futten Toppa ☆ Love Is Power ☆” (tạm dịch: Tình yêu là sức mạnh), trong khi nhóm VEPPer gồm có: seiyuu Koumoto Keisuke (Akihiki) và Murakami Yoshiki (Haruhiki) sẽ trình bày ca khúc kết thúc mang tên “Anata wa Haruka Ittousei” (tạm dịch: Người là ngôi sao rực sáng).

Dàn nhân sự gồm có:

– Đạo diễn hình ảnh: Tanaka Hiroaki
– Đạo diễn hoạt họa: Miyakawa Tomoko, Takahashi Atsuko
– Studio: Comet
– Thiết kế: Miyawaki Chizuru
– Thiết kế nhân vật: Ishikawa Masakazu, Miyakawa Tomoko

Hé lộ nhân vật mới trong Series Binan Koukou Chikyuu Bouei-Bu Love!

Nội dung của Binan Koukou Chikyuu Bouei-Bu Love!:

Câu chuyện xoay quanh sứ mệnh giải cứu thế giới của năm chàng trai siêu lười thuộc nhóm Earth Defense Club (nhóm Giải cứu thế giới) và một chú gấu ngoài hành tinh màu hồng tên là Wombat. Trong lúc bảo vệ Trái Đất bằng sức mạnh mãnh liệt của tình yêu, họ còn phải đối mặt với nhóm Earth Conquest Club (nhóm Chinh phục thế giới).

Nguồn: fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu