Tin Tức Anime

Fairy Tail: Dragon Cry – Trần đại chiến bắt đầu

Mấy ngày qua, dòng tâm sự về chặng đường cuối của tác giả Fairy Tail đã thực sự kiến nhiều fan không cầm được nước mắt! Đúng là, thật khó khi phải chia tay với những gì mình đã “trót nặng lòng”! Cho dù cốt truyện manga với một số người bây giờ có thế không còn hấp dẫn nữa, nhưng dù sao nó vẫn là bộ manga/anime đã gắn bó cả 15 năm với fan mà!

Để tạo dấu ấn không thể quên được trước khi chia tay, movie thứ 2 của Fairy Tail: Dragon Cry đã được ra mắt tại Nhật vào ngày 6/5 vừa qua! Chưa ra mắt tại các nước khác, nên vừa qua, trang web chính thức của anime tiếp tục “thả thính” dân tình bằng trailer mới vô cùng kịch tính!

Trích lời của tác giả: “Trên một góc độ nào đó, Natsu không hoàn toàn là anh hùng trong câu chuyện này!”. Tác giả đã thổ lộ dụng ý của mình khi xây dựng nhân vật Natsu! Cậu ấy không toàn toàn là một anh hùng lo chuyện thế giới, cứu rỗi nhân loại! Cậu ấy chỉ chiến đấu để bảo vệ những người thân bên cạnh mình mà thôi!

Trong trailer của movie Fairy Tail: Dragon Cry, Natsu cũng từng nói: “Ta là ai không quan trọng. Xương, máu, thịt của ta… tất cả mọi thứ,… là vì những người đồng đội của ta!”

Vâng, “dù có lẽ Natsu không giúp xúc tiến “hoà bình” cho bá tánh nhưng như thế lại hợp với cậu ta hơn. Tôi cũng thích một Natsu như thế!”. Tác giả và fan thích một Natsu như thế! ^^

Bình luận

Loading...
Lên Đầu