Tin Tức Anime

Fairy Tail: Dragon Cry tiếp tục tung trailer thứ 2 hấp dẫn

Không còn nghi ngờ gì nữa về chặng đường sắp kết thúc đã định của bộ manga đình đám Fairy Tail. Thời điểm sắp chia tay, Fairy Tail có lẽ sẽ tạo một dấu ấn không thể quên trong lòng người hâm mộ với movie thứ 2 Dragon Cry đánh dấu arc cuối của bộ manga.

Sau khi làm các fan háo hức bằng tin tức về movie mới, Fairy Tail tiếp tục nhá hàng bằng loạt thông tin về nhân vật, cốt truyện, teaser, và giờ thì trailer đầy kịch tính đã được chính thức ra mắt!

Nội dung:

Dragon Cry là một báu vật huyền bí, được đặt trong một ngôi đền của vương quốc Fiore. Tuy nhiên, báu vật chứa đựng năng lực có thể hủy diệt cả thế giới này, lại bị tên phản bội Zash lấy cắp và trao cho vua Animus của vương quốc Stella.

Các thành viên của Hội Pháp Sư bao gồm Natsu, Lucy, Happy, Gray, Erza, Wendy và Carla, nhận nhiệm vụ lấy lại Dragon Cry. Họ đuổi theo tên Zash và xâm nhập vào vương quốc Stella.

Trong hành trình đó, họ bất ngờ gặp được Sonya, pháp sư của Vua Animus…

Vua Animus có mục đích gì khi muốn sở hữu Dragon Cry? Còn Sonya, cô ấy muốn cứu đất nước mình, cô ấy cũng đang nắm giữ những bí mật nào đó!

Giữa những bí ẩn chưa có lời đáp, các thành viên Fairy Tail phải chiến đấu để chống lại mối nguy hại đang rình rập sự an nguy của cả nhân loại! Và giữa trận chiến khốc liệt này, năng lực của Natsu sẽ được đánh thức?

Bộ phim Fairy Tail: Dragon Cry sẽ được ra mắt tại Nhật vào ngày 6/5.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu