Đề Cử Anime

Những bộ Anime lãng mạn có bài hát chủ đề tuyệt vời

Một bộ anime không thể thành công trọn vẹn nếu thiếu đi yếu tố âm nhạc. Đối với một bộ anime lãng mạn thì âm nhạc càng là yếu tố đi đầu để dẫn dắt cảm xúc của người xem hòa quyện vào thế giới của nhân vật, trong những khoảnh khắc tình cảm lãng mạn.

Những bộ Anime lãng mạn có bài hát chủ đề tuyệt vời

Trong rất nhiều ca khúc anime lãng mạn được yêu thích, mình chọn lọc một số ca khúc được nhiều fan quan tâm, các bạn hãy thưởng thức và cho biết bài nào bạn thích nhất nhé!

1. Inuyasha

Inuyasha là bộ phim có yếu tố hành động đan xen với lãng mạn. Bên cạnh cuộc hành trình đi tìm những mảnh vỡ của viên Ngọc Tứ Hồn và cuộc chiến bảo vệ Ngọc khỏi những ác ma, bộ phim còn là câu chuyện tình buồn giữa Inuyasha, Kagome và Kikyo…

I want to change the world!

2. Yamada-kun to 7-nin no Majo

Yamada-kun to 7-nin no Majo là bộ phim rất dễ thương, kể về câu chuyện của anh chàng cá biệt Yamada và cô gái giỏi nhất trường Shiraishi, trong một ngày đẹp trời, họ “vô tình” ngã vào nhau, môi chạm môi, và… hoán đổi cơ thể cho nhau. Từ đây, vô vàn rắc rối nhưng cũng rất thú vị đã xảy ra cho Yamada. Các bạn xem chưa?

Ding!Ging!Dong!

3. Orange

Orange là bộ phim đang phát sóng và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người hâm mộ. Bộ phim xoay quanh Takamiya Naho – cô gái 16 tuổi, nhận được một bức thư của một người tự xưng là chính cô của tuổi 27. Vậy là một bức thư đến từ tương lai! Lá thư nói rằng sẽ có một học sinh mới tên là Naruse Kakeru chuyển đến cùng lớp và cô phải luôn để mắt đến cậu ấy…

 

Mirai

4. Kaichou wa Maid-sama

Kaichou Wa Maid-sama kể về Misaki, hội trưởng hội học sinh của một trường học phần lớn là con trai. Để bảo vệ các bạn nữ không bị bắt nạt, Misaki luôn gây chuyện với các bạn nam trong trường. Mặt khác, cô ấy lại làm việc ở một Maid Café. Xúi quẩy thay, Misaki bị Usui Takumi – một cậu học sinh đào hoa ở trường phát hiện. Misaki sẽ phải làm gì? Mời các bạn đón xem nhé.

My Secret

5. Shigatsu wa Kimi no Uso

Shigatsu wa Kimi no Uso là câu chuyện cảm động kể về Arima Kosei, một thần đồng piano. Kể từ sau chấn động tâm lí do sự qua đời của mẹ cậu, Kosei đã không thể nghe thấy bất kì âm thanh nào. Cứ tưởng là cậu sẽ không bao giờ động vào những phím đàn piano nữa, nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi Miyazono Kawori xuất hiện.

Hikaru Nara

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu