Đề Cử Anime

Những bộ Anime du hành thời gian hay nhất bạn không nên bỏ lỡ

Anime du hành thời gian chưa bao giờ là hết HOT. Lấy ý tưởng về việc có thể quay lại quá khứ hoặc đi đến tương lai để thay đổi số phận của mình, các tác giả anime đã tạo nên nhiều câu chuyện cực kì hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua một chút nào.

Du hành thời gian là một trong những cách phổ biến hiện nay được dùng để móc nối câu chuyện trong các Anime hiện đại và tạo nên những câu chuyện độc đáo! Từ những câu chuyện xuyên thời gian truyền thống (Steins; Gate) cho đến những câu chuyện dùng “time reset” (Re: Zero), tất cả đã cho thấy nguồn sáng tạo của các tác giả anime chưa bao giờ cạn kiệt. Hãy cùng CoTvn đến với những bộ anime du hành thời gian hay nhất bạn không nên bỏ lỡ ngay sau đây nhé

1. Stein; Gate

Stein; Gate

 • Studio: White Fox
 • Số tập: 24 + 1 OVA

Nội dung anime du hành thời gian: Một nhà bác học điên có sở thích quái dị tạo ra những “công cụ tương lai”. Sở thích này không còn bị cười nhạo nữa khi ông và đội chế tạo của mình vô tình khám phá ra “con đường” Du hành thời gian.

2. Re: ZERO – Starting Life in Another World –

Re: ZERO - Starting Life in Another World -

 • Studio: White Fox
 • Số tập: 25

Nội dung anime du hành thời gian: Subaru Natsuki đột nhiên bị triệu hồi đến một thế giới khác. Lạc đường và hoảng loạn, cậu bị tấn công và bị đánh đến máu me be bét. Tuy nhiên, một cô gái bí ẩn với mái tóc màu bạc xuất hiện, trên đường đang truy đuổi một tên cướp, đã cứu cậu. Subaru đề nghị giúp cô bắt tên cướp để trả ơn, nhưng chưa kịp lấy lại huy hiệu bị đánh cắp, cậu và cô gái kỳ lạ đã bị giết một cách tàn bạo. Ngoại trừ… một lần nữa tỉnh dậy, cậu lại đối đầu với nhóm người đã tấn công cậu và cũng gặp lại cô gái kỳ lạ ấy.

3. Boku dake ga Inai Machi (ERASED)

Boku dake ga Inai Machi (ERASED)

 • Studio: A-1 Pictures
 • Số tập: 12

Nội dung anime du hành thời gian: Satoru Fujinuma là một họa sĩ manga 29 tuổi sở hữu khả năng siêu việt: có thể quay ngược thời gian trở lại thời điểm trước khi một tai nạn chết người xày ra. Khi mẹ anh bị giết, khả năng ấy đã đưa anh trở lại năm anh 18 tuổi, ngay trước khi sự kiện làm thay đổi cuộc sống xảy đến với anh. Anh tin rằng nếu ngăn chặn việc bắt cóc trẻ em và giết người của cậu bạn cùng lớp Kayo Hinazuki thì mọi thứ sẽ vào đúng guồng của nó.

4. Puella Magi Madoka Magica

Puella Magi Madoka Magica

 • Studio: Shaft
 • Số tập: 12 + 3 movie (Remakes/Sequel)

Nội dung anime du hành thời gian: Madoka Kaname và Sayaka Miki là bạn bè với cuộc sống trung học bình thường như bao người khác, nhưng mọi thứ thay đổi sau khi họ gặp một con mèo ngoài hành tinh Kyuubey và một học sinh chuyển trường Homura Akemi. Kyuubey ban cho họ 1 điều ước, đổi lại họ phải trở thành những cô gái phép thuật, nhưng Homura lại thúc giục cặp đôi phải từ chối nếu không sẽ bước chân vào một thế giới đầy tuyệt vọng.

5. Nobunaga Concerto

Nobunaga Concerto

 • Studio: Fuji TV
 • Số tập: 10

Nội dung anime du hành thời gian: Saburou nhận ra bản thân đã bị đẩy ngược trở lại thời Sengoku và tiếp đất ngay trước mặt Oda Nobunaga. Mệt mỏi với việc chạy trốn khỏi tùy tùng và muốn ở bên cạnh gia đình, Oda đã nhờ Saburou thay thế vị trí của ông ấy.

6. Mirai Nikki (The Future Diary)

Mirai Nikki (The Future Diary)

 • Studio: Asread
 • Số tập: 26 + 1 OVA

Nội dung anime du hành thời gian: Yukiteru Amano cả ngày chỉ viết nhật ký trên điện thoại và nói chuyện với 2 người bạn mà cậu tưởng tượng ra, Deus Ex Machina và Murmur. Deus tiết lộ bản thân chính là vị thần của Không gian và Thời gian, và ban cho Yukiteru một cuốn “Nhật ký Ngẫu nhiên”. Thiết bị này cho thấy những sự kiện tương lai có thể xảy ra với Yukiteru và cậu phải dùng nó vượt qua 11 người khác cũng giữ trong tay cuốn sổ như vậy trong cuộc chiến hoàng gia để có thể sống sót.

7. Zipang

Zipang

 • Studio: Studio Deen
 • Số tập: 26

Nội dung anime du hành thời gian: Mirai là destroyer trình độ cao nhất về Kongou (thiết giáp hạm Nhật) trong Lực lượng Phòng Vệ Nhật Bản. Con tàu và phi hành đoàn phải đối mặt với một trận bão dữ dội trong một đợt tập huấn. Sau khi phục hồi hệ thống dẫn đường, cả phi hành đoàn đều chấn động khi nhận được tin dữ: Họ đã bị dịch chuyển về thời điểm năm 1942, ngày 4/6 trong trận chiến Midway. Phi hành đoàn đã quyết định để lịch sử chảy theo đúng dòng chảy của nó.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu