Tin Tức Anime

Đạo diễn Hosoda Mamoru sẽ có phim với vào năm 2018

Đứa con tinh thần tiếp theo của đạo diễn Hosoda Mamoru, tiếp nối Toki wo Kakeru Shoujo, Summer Wars, Ookami Kodomo no Ame to Yuki và Bakemono no Ko, sẽ ra mắt công chúng vào năm 2018.

Tạp chí Variety cho biết phim mới của đạo diễn Hosoda Mamoru sẽ mang tên Mirai. Phim “được dự kiến” hoàn thành vào tháng 5 năm 2018. Đây là anime movie tiếp theo của đạo diễn sau Bakemono no Ko (Cậu bé và quái vật) được công chiếu vào năm 2015.

Bên cạnh đó, tạp chí Variety đã hé lộ nội dung sơ lược của bộ phim mới:

Khi một cậu bé 4 tuổi đang phải cố gắng chấp nhận sự xuất hiện của cô em gái mới sinh trong gia đình, phép màu đã đến. Một khu vườn bí ẩn ở sân sau nhà cậu bé trở thành cánh cổng dẫn lối cho cậu trở về quá khứ, gặp gỡ mẹ cậu, nay là một cô bé con, và cụ của cậu, giờ là một chàng trai trẻ tuổi. Những cuộc phiêu lưu màu nhiệm này giúp cậu bé thay đổi nhân sinh quan và trở thành người anh trai mà cô em gái có thể tự hào.

Hosoda Mamoru sẽ đạo diễn bộ phim tại Studio Chizu. Đây là studio được đạo diễn sáng lập vào năm 2011 để sản xuất Ookami Kodomo no Ame to Yuki (Ame và Yuki – Những đứa con của sói) và Bakemono no Ko (Cậu bé và quái vật)

Trong một phỏng vấn khác với tờ Variety, đạo diễn Hosoda đã thảo luận về chủ đề trong phim. Bộ phim mới sẽ xoay quanh “tình anh em”, tiếp nối chủ đề về “tuổi trẻ” trong Toki wo Kakeru Shoujo, “gia đình” trong Summer Wars, “tình mẫu tử” trong Ookami Kodomo no Ame to Yuki và “tình phụ tử” trong Bakemono no Ko.

Đạo diễn Hosoda cho biết, bộ phim mới này được lấy cảm hứng từ trải nghiệm cá nhân trên cương vị một người cha. Đạo diễn nhấn mạnh cái tên Mirai (“tương lai”) là tên của nhân vật em gái trong phim, đồng thời là tên con gái ông. Ông cũng chia sẻ mâu thuẫn trong phim phản ánh cảm xúc của cô con gái lớn của ông, nghĩ rằng người em mới sinh “đã chiếm đoạt” ba mẹ của nó và điều đó làm con bé tức giận vô cùng. Ông cho biết bộ phim mới sẽ xoáy vào khúc mắc của con người như trong Toki wo Kakeru Shoujo và Ookami Kodomo no Ame to Yuki, thay vì chú trọng vào hành động như Summer Wars và Bakemono no Ko.

Đạo diễn Hosoda nói rằng ông tự lên kịch bản phim nhưng cũng lắng nghe ý kiến và kinh nghiệm của các nhà sản xuất.

Hosoda Mamoru là một đạo diễn anime đại tài trong ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Các phim của ông đều được đánh giá cao cả về nội dung cũng như hình ảnh và thu về nhiều lợi nhuận. Bộ phim gần đây nhất của ông, Bakemono no Ko (Cậu bé và quái vật), đã ra mắt vào năm 2015. Sản phẩm mới Mirai, sẽ đánh dấu sự trở lại của đạo diễn sau 3 năm.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu