Tin Tức Anime

Công bố những hình ảnh đầu tiên về Attack on Titan Season 2

Sau một thời gian dài mong chờ, cuối cùng mùa phim thứ 2 của bộ anime siêu “nóng” Nhật Bản là Attack on Titan đã chính thức công bố teaser trailer đầu tiên.

Được biết, Attack on Titan là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Isayama Hajime. Loạt truyện bắt đầu được đăng trên tạp chí Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha ngày 09 tháng 09 năm 2009, và đã được gộp thành 15 tập tính đến ngày 09 tháng 12, năm 2014. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans – sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do.

Câu chuyện ban đầu tập trung vào Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert. Họ đã gia nhập quân đội để chống lại các Titans sau khi chứng kiến thành phố quê hương của mình bị Titan xâm chiếm, và trả thù cho mẹ của Eren – nạn nhân bị một Titan ăn thịt. Sau này, sự thật về nguồn gốc của các Titans dần được hé lộ với những bí mật, âm mưu kinh khủng ẩn chứa bên trong.

Đến năm 2013, bộ truyện tranh này được chuyển thể thành phim hoạt hình (Anime) bởi đạo diễn Araki Tetsurō. Phim phát sóng trên MBS (Nhật Bản) từ 6/4 đến 28/ 9. Sau thành công tại thị trường Nhật Bản, Attack on Titan tấn công thị trường Bắc Mỹ vào năm 2014 và cũng thu về khá nhiều thành công. Theo dự kiến phim hoạt hình Attack on Titan Season 2 ra mắt vào quý 1 năm 2017.

Theo GameK

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu