Anime

Bảng xếp hạng Anime Mùa Xuân tuần thứ 2 (Anime Trending)

Bảng xếp hạng tuần thứ 2 của anime mùa xuân 2016 quả thật có khá nhiều bất ngờ với sự xuất hiện của Sousei no Onmyouji và Big Order lần lựa ở các thứ hạng #5 và #8. Bất ngờ thứ 2 đến từ việc Joker Game và Sakamoto Desu ga?, đây là 2 anime đứng thứ hạng khá cao ở tuần thứ nhất với #4 và#5, thì ở tuần này bỗng dưng đứng ở vị trí #9 và #10. 2 anime “mất tích” tại bảng xếp hạng tuần này là Mayoiga và Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?.

Tại tuyến trên cũng có sự thay đổi rõ rệt khi mà Koutetsujou no Kanaberi vượt lên trên Re:Zero để đứng thứ #1, Bungou Stray Dogs vẫn giữ được phong độ của mình khi tiếp tục giữ vị trí thứ #2, còn Re:Zero đứng thứ #3. Và bất ngờ cuối cùng là việc Kiznaiver đã có một màn “bứt phá” ngoạn mục khi tăng đến 5 thứ hạng để giành vị trí thứ #4.

Bảng xếp hạng trên hứa hẹn tuần thứ 3 sẽ là một tuần đầy biến động khi mà tập thư 3 của các bộ anime sẽ đánh dấu những sự chuyển biến rõ rệt trong mạch truyện. Tất cả tin tức sẽ được cập nhật một cách sớm nhất tại CoTvn , hãy đón xem nhé.

Nguồn: Manganetworks

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu