Tin Tức Anime

Attack on Titan Season 2 – Siêu phẩm của năm 2017

Anime Attack on Titan Season 2 sẽ được chính thức lên sóng vào 2017, đây là một trong những Anime đã khiến cho các fan tranh cãi nhiều nhất. Nhất là sau khi 2 bản Live-Action được công chiếu trong năm vừa qua. Liệu Attack on Titan Season 2 có thực sự khiến các fan điên đảo như Season 1 đã làm được? Hãy cùng CoTvn điểm qua một số thông tin về bộ Anime Attack on Titan Season 2 nhé.

Attack on Titan Season 2
Thể loại: Action, Shounen, Drama
Phát sóng ngày: Mùa đông năm 2017
Studios: WIT Studio, Production IG

Attack on Titan Season 2 - Siêu phẩm của Anime năm 2017

Tóm tắt:

Đây là mùa thứ 2 của Attack on Titan.

Thế giới đang bị cai trị bởi Titan. Nhân loại là con mồi của các Titan, con người đã xây dựng một bức tường khổng lồ cao 50 mét. Để sống sót phía trong bức tường  đã đổi lấy sự tự do khám phá thế giới bên ngoài, họ được bảo vệ khỏi cuộc xâm lược của các Titan.

Một năm mười cậu bé nào đó đã không bao giờ nhìn thấy thế giới bên ngoài. Tên của cậu là Eren Yeager. Eren cảm thấy không thoải mái khi bị gò bò bao quanh bởi những bức tường. Eren đề coi những người trong bức tường như vật nuôi trong khi họ gọi cậu là một người ngoài cuộc.

Tuy nhiên một ngày nọ tất cả đã  thay đổi khi một Titan khổng lồ xuất hiện đột nhiên đập nát giấc mơ của Eren và của xã hội “hòa bình …”

Các nhân vật chính:

Eren Yeager

Eren Yeager

Diễn viên lồng tiếng: Yuki Kaji

Eren là một cậu bé có mơ ước của thế giới bên ngoài các bức tường mà họ sống trong Sau khi gia nhập Quân Đoàn Trinh Sát, anh ta chỉ có một mục tiêu. được giao cho nhiệm vụ bên ngoài của bức tường với Đoàn trinh sát. Anh ấy có một cá tính rất mạnh mẽ, tuy nhiên anh cũng là một người rất liều lĩnh.

Mikasa Ackerman

Mikasa Ackerman

Diễn viên lồng tiếng: Yui Ishikawa

Kể từ khi số phận của cô đã được đan xen với Eren trong nhiều của trước đây, họ đã sống với nhau. Cô ưu tiên an toàn Eren của hơn mọi thứ khác, và cô ấy mặc chiếc khăn mà cô nhận được từ Eren gần như suốt cả năm.

Armin Arlert

Armin Arlert

Diễn viên lồng tiếng: Maria Inoue

Armin là người bạn thời thơ ấu của Eren và Mikasa. Anh có kiến thức sâu rộng và là một trong những người dạy Eren về thế giới bên ngoài của bức tường. Anh không có quyền lực thực tế, và thực sự là một người hèn nhát đã xót xa chính mình.

Levi

Levi

Diễn viên lồng tiếng: Hiroshi Kamiya

Levi là đội trưởng của Quân đoàn trinh sát. Anh được xem là người mạnh nhất trên trái đất. đồng chí và cấp dưới của anh gọi ông là “Heichou” hoặc Lance Corporal.

Erwin Smith

Erwin Smith

Diễn viên lồng tiếng: Daisuke Ono

Erwin là lãnh đạo của Quân đoàn trinh sát. Ông có thể là một người lính tàn nhẫn và nhẫn tâm, nhưng anh ta có thể thừa nhận sức mạnh của Levi.

Các bạn mong đợi điều gì sẽ diễn ra ở Phần 2 này? Hãy chia sẻ với CoTvn ở phần bình luận phía dưới nhé!

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu