Tin Tức Anime

Anime Twin Angel Break ấn định ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2017

Anime Twin Angel Break sẽ ra mắt khán giả vào ngày 7 tháng 4 năm 2017 (Anime mùa xuân 2017).

Mới đây, trên trang Web chính thức cho Anime chuyển nhượng thương mại Twin Angel Break đã tiết lộ visual mới cho bộ phim – kèm theo ngày ra mắt chính thức.

Anime Twin Angel Break ấn định ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2017

Twin Angel Break sẽ được công chiếu trên kênh Tokyo MX vào lúc 22:00 ngày 7 tháng 4. Sau đó, sẽ được công chiếu trên kênh Aichi , KBS Kyoto , và Sun TV.

Sơ lược cốt truyện:

Câu chuyện xoay quanh hai nữ sinh trung học năm ba chiến đấu với ác quỷ dưới thân phận Twin Angel, theo mệnh lệnh từ một con nhím có tên Miruku-chan. Ban đầu hai cô gái tỏ ra bất đồng với nhau, nhưng sau khi chiến đấu cùng nhau, cả hai trở nên thân thiện với nhau hơn từng chút một.

Anime Twin Angel Break ấn định ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2017

Dàn diễn viên bao gồm:

  • MAO vai meguri Amatsuki – một cô gái luôn vui vẻ, và có hơi tự đề cao chính mình, nhưng lại có một niềm tin về công lý mãnh liệt.
  • Ai Kayano vai Sumire Kisaragi – một cô gái kiệm lời, và có xu hướng tách biệt với mọi người xung quanh, hệ quả từ việc được nuôi dưỡng nghiêm khắc của nhà Kisaragi.
  • Rie Kugimiya vai Miruku-chan

Dàn nhân sự gồm:

  • Yoshiaki Iwasaki (Love Hina, Kaitō Tenshi Twin Angel: Kyun Kyun Tokimeki Paradise!!, Twin Angel: Twinkle Paradise, The Familiar of Zero) đảm nhận vị trí đạo diễn tại JC Staff.
  • Michiko Itou (Kaitō Tenshi Twin Angel: Kyun Kyun Tokimeki Paradise!!, Twin Angel: Twinkle Paradise, Ro-Kyu-Bu!) phụ trách viết kịch bản cho bộ phim
  • Mika Takahashi (Neuro – Supernatural Detective) thiết kế nhân vật họa họa.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu