Tin Tức Anime

Anime To Love-Ru Darkness sẽ có OVA mới

Như trong tin trước CoTvn đã đưa tin thì series Ecchi huyền thoại To Love-Ru Darkness sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 3, với chương cuối cùng in trên số tháng Tư của Jump Square. Nhưng mới đây, trên số thứ 14 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng series anime To Love-Ru Darkness Trouble – chuyển thể từ manga của tác giả Kentaro Yabuki và Saki Hasemi sẽ có thêm một OVA mới. Tập OVA mới này được sản xuất nhằm kỷ niệm 10 năm của bộ manga To Love-Ru.

Tập OVA được đi kèm với một kỷ niệm 10 năm có tựa đề “Trouble Chronicle”. Ngoài ra các bạn có thể mua thêm một tấm bưu thiếp in hình các nhân vật To Love-Ru (được bán lẻ với giá 6000 yên “khoảng 52 $”. Thời gian đặt hàng trước ngày 6 tháng 6, và sẽ được bán lại vào ngày 4 tháng 8.

Manga To Love-Ru Darkness –Trouble đã gần đến hồi kết, dự kiến tập cuối cùng sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 3.

Sơ lược nội dung:

To Love-Ru Darkness là phần tiếp theo của To Love-Ru Trouble. Mặc dù đây là phần thứ 2, nhưng ngoài việc các nhân vật chính đều được xây dựng thêm nhiều nét mới, thì sự có mặt thêm những nhân vật mới cũng không kém phần “bỏng mắt” bạn đọc.

Nhân vật chính của chúng ta, Rito vẫn tiếp tục xuất hiện kèm theo những cú ngã bất ngờ làm nên thương hiệu “thánh ngã” sặc mùi ecchi, vồ ếch vồ luôn cả mỹ nhân vô cùng điêu luyện của mình. Các chị em nhà Deviluke vẫn tiếp tục sử dụng những khả năng riêng của mình để bằng mọi giá moi được lời tỏ tình của Rito.

To Love-Ru Darkness trở lại với độ ecchi vượt trội khi Momo âm mưu kế hoạch vĩ đại trong bồn tắm. Bộ truyện cũng mở ra vô số tình huống dở khóc dở cười mới cho nhân vật nam chính khi bị kẹt giữa những mối quan hệ quá nhiều tay từ đủ mọi phía.

Tìm Kiếm:

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu