Tin Tức Anime

Anime OVA Mahoutsukai no Yome tung trailer mới

Mới đây, trang Shochiku đã cho đăng tải hai trailer đầy hấp dẫn dành cho loạt anime truyền hình và tập OVA của Mahou Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito chuẩn bị ra mắt.

Được biết, OVA Mahou Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito là tập phim cuối cùng trong loạt OVA trọn bộ 3 tập của Mahou Tsukai no Yome. Tập phim sẽ được công chiếu hai tuần bắt đầu từ 19 tháng 8 tới đây.

Trailer quảng bá cho OVA:

Bên cạnh đó, 3 tập đầu tiên của loạt anime truyền hình sẽ được Wit Studio trình làng tại sự kiện Anime Expo diễn ra vào tháng 7, sau đó phát sóng chính thức vào tháng 10.

Trailer quảng bá cho anime:

Ngoài ra, anime cũng có thêm sự xuất hiện của ba nhân vật mới gồm:

Suwabe Junichi lồng tiếng cho Seth Noel

Morikawa Toshiyuki lồng tiếng cho Simon Kalm

Kaida Yuko lồng tiếng cho Angelica Varley

Tác giả Yamazaki Kore ra mắt manga Mahoutsukai no Yome lần đầu tiên trên tạp chí Comic Blade vào năm 2013, sau đó chuyển sang Comic Garden vào năm 2014. Bên cạnh đó, truyện cũng được đơn vị xuất bản IPM mua bản quyền và dự kiến phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nội dung Mahoutsukai no Yome:

Câu chuyện xoay quanh Hatori Chise, một cô bé sống cuộc sống khốn khổ, không người thương yêu và không nơi nương tựa. Đến bước đường cùng, Chise đành bán mình làm nô lệ cho một phù thủy tên Elias Ainsworth, nhưng hắn ta không phải một phù thủy bình thường, mà thân hình lại sở hữu chiếc đầu lâu trắng hếu của quái vật.

Chise có khả năng nhìn thấy những điều huyền bí quanh mình, đổi lại cô phải chết khi còn rất trẻ. Và rồi Elias Ainsworth quyết định giúp đỡ Chise nhưng với một điều kiện: cô phải trở thành phù thủy tập sự và… vợ của hắn.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu