Tin Tức Anime

Anime Movie No Game No Life sẽ ra mắt vào cuối năm 2017

Trang web chính thức cho anime của cuốn Light Novel No Game No Life của tác giả Yuu Kamiya đã tiết lộ rằng bộ phim hoạt hình sắp tới sẽ được mang tên “No Game No Life: Zero“. Bộ phim đã sẵn sàng để phát hành vào cuối năm nay. những hình ảnh đầu tiên, Đội ngũ sản xuất cũng đã được tiết lộ.

Anime Movie No Game No Life sẽ ra mắt vào cuối năm 2017

Bộ phim sẽ được chuyển thể và theo sát nội dung của Volume 6 từ cuốn Light Novel của Riku và Shuvi.

Dàn nhân sự của bộ phim bao gồm:

  • Giám đốc: Atsuko Ishizuka (Sakurasou no Pet na Kanojo)
  • Chịu trách nhệm sản xuất: Jukki Hanada (Love Live! School Idol Project, Steins;Gate)
  • Thiết kế nhân vật: Satoshi Tasaki (Rideback, Hunter × Hunter: Phantom Rouge)
  • Studio: Madhouse (One-Punch Man, Hunter x Hunter)

Đoạn trailer dài 30 giây cũng đã được phát hành:

No Game No Life là một bộ light novel được viết và minh họa bởi Kamiya Yuu và được xuất bản bởi MF Bunko J. Series hiện giờ có sáu quyển, và anime làm theo đã được công bố vào ngày 27/7/2013.

Anime Movie No Game No Life sẽ ra mắt vào cuối năm 2017

Sơ lược nội dung:

Trong thế giới trò chơi, có một truyền thuyết đô thị về người đã trở thành người chơi giỏi nhất và chiến thắng từng game một trên thế giới. Không ai biết trông như thế nào cũng như không biết về danh tính của anh. Trên thực tế  là một đội được thành lập bởi hai người, người mà đều là Hikikomori, NEET, nằm ngoài xã hội, và là otaku, cụ thể là Sora và Shiro.

Sora là người anh trai, rất giỏi trong việc đọc trái tim của mọi người nhưng lại bị xem là vô tích sự khi so sánh với cô em gái của mình. Shiro là cô em gái, một thiên tài nhưng lại không thể nào thấu hiểu được trái tim con người. Một ngày nọ, hai người họ nhận được một lời mời từ một vị thần ở thế giới khác, và khi chấp nhận lời mời ấy, họ đã được đưa đến một thế giới nơi mà mọi thứ đều được quyết định bằng các trò chơi đơn giản, từ việc chỉ chơi cho vui cho đến đi qua những biên giới.

Trong thế giới này, loài người Imanity chỉ còn lại một thành phố duy nhất là lãnh thổ cuối cùng của mình, và cũng chẳng có vua để trị vì thành phố ấy!

Liệu Sora và Shiro sẽ có thể cứu vớt Imanity khỏi sự diệt vong của nó chứ?

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu