Anime

Anime Lostorage Incited WIXOSS đã công bố thời gian khởi chiếu

Anime chính thức của tựa game thẻ bài WIXOSS dự kiến khởi chiếu vào mùa Thu năm nay. Các thông tin chi tiết về phim sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Mới đây tài khoản Twitter chính thức của tựa game thẻ bài WIXOSS đã thông báo rằng một project anime mới mang tên Lostorage Incited WIXOSS sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay. Thông báo không cho biết cụ thể việc project liệu có phải là series anime truyền hình hay không, nhưng có một chút “gợi ý”, như trong hình ảnh dưới đây, khi đơn vị phát hành dùng từ “on air” (tức là “lên sóng”) trong mùa thu tới .

Anime Lostorage Incited WIXOSS đã công bố thời gian khởi chiếu

Hãng sản xuất đồ chơi và game Takara Tomy cho ra mắt game thẻ bài WIXOSS (phát âm giống như “Wi-cross”) từ tháng 04 năm 2014. Cũng trong thời gian đó, series anime truyền hình Selector Infected WIXOSS do studio J.C. Staff sản xuất với sự dàn dựng của đạo diễn Satou Takuya (từng tham gia Steins;Gate, Seitokai no Ichizon), đã được khởi chiếu. Season 2 thuộc anime có tên Selector Spread Wixoss tiếp tục lên sóng vào tháng 10 cùng năm và cho đến nay, anime điện ảnh Selector Destructed Wixoss mới công chiếu tại Nhật Bản ngay tháng 02 vừa qua.

Cốt truyện:

WIXOSS là một game thẻ bài nổi tiếng, nhất là với thế hệ thanh thiếu niên, mà trong đó có sự tồn tại bí ẩn của “LRIG Cards” – các thẻ bài nhân vật nữ mang theo ý chí riêng biệt. Chỉ những cô gái đặc biệt mới có thể nghe thấy giọng nói từ LRIG và người sở hữu chúng được gọi là “Selector” – kẻ chiến đấu bằng việc sử dụng lá bài trong một chiều không gian mà người khác không thể vào được. Theo lời đồn, rằng bất cứ ai giành chiến thắng trong trận đấu ấy đều thực hiện được ước nguyện của mình. Kominato Ruko, cô gái mới nhất tìm được một lá LRIG, đã đặt tên cho lá bài ấy là Tama và cuộc đời của cô, với tư cách của một Selector, chính thức bắt đầu từ đây.

Theo KhanhVu/The Otaku Times.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu