Tin Tức Anime

Anime Koi to Uso sẽ lộ dàn diễn viên cùng ngày lên sóng

Chủ Nhật vừa qua, Amuse Soft Entertainment vừa đăng tải đoạn trailer thứ 2 của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Koi to Uso của tác giả Musawo. Video đã công bố ngày khởi chiếu và dàn diễn viên sẽ tham gia lồng tiếng trong bộ anime.

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 7.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính gồm:

  • Ryota Ohsaka vào vai Yukari Nejima
  • Kana Hanazawa vào vai Misaki Takasaki
  • Yui Makino vào vai Ririna Sanada

Seiki Takuno sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn tại xưởng LIDEN FILMS để sản xuất bộ anime này.

Musawo đã cho ra mắt bộ manga này trên app MangaBox của DeNA vào tháng 8 năm 2014, và trong vòng 1 tháng, bộ manga đã trở thành tác phẩm được nhiều người ưa thích nhất trên app với 3,5 triệu người xem. Nội dung truyện được mô tả như sau:

Việc lừa dối – bị cấm, việc yêu đương – càng bị cấm nặng hơn. Trong tương lai không xa, khi thanh niên Nhật Bản đến 16 tuổi, họ sẽ được chính phủ chỉ định đối tượng kết hôn của họ. Nhờ vậy mà người dân không cần phải mất thời gian tìm người yêu, và tất cả mọi người đều chấp nhận việc chính phủ tìm bạn đời cho họ.

Sơ lược cốt truyện:

Yukari Nejima là một học sinh 15 tuổi, cậu sống tại cuộc sống bình lặng tại một vùng quê nhỏ bé. Về học lực hay khả năng chơi thể thao, cậu đều rất bình thường. Nhưng ở tận thâm tâm cậu, một trái tim khao khát tình yêu luôn cháy bỏng. Trong thế giới mà tình yêu là điều phạm pháp, chuyện gì sẽ xảy ra khi cậu bắt đầu yêu thương một cô gái?

Tìm Kiếm:

Bình luận

Loading...
Lên Đầu