Tin Tức Anime

Anime Knight’s & Magic tiết lộ thêm nhân vật mới

Knight’s & Magic – Câu chuyện bắt đầu khi một lập trình viên đang trên đường về nhà thì bất ngờ gặp phải tai nạn giao thông và qua đời. Những tưởng đó là chấm hết, nhưng sau đó anh nhận ra rằng mình đã được tái sinh sang một thế giới khác.

Và tại thế giới mà mình vừa đến, tồn tại những cỗ máy khổng lồ hình người có tên Silhouette Knight. Với niềm đam mê ấp ủ từ kiếp trước, Eru – thân phận mới của anh – quyết tâm chế tạo một Silhouette Knight của riêng mình.

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Knight’s & Magic của tác giả Amazake No Hisago gần đây đã đăng tải hai đoạn quảng cáo dài 15 giây và 30 giây của phim. Hai video đã giới thiệu ca khúc chủ đề mở đầu phim “Hello!My World!!”, do fhána trình bày.

Trang web cũng đã giới thiệu thêm một số nhân vật mới cho Anime Knight’s & Magic:

(Lưu ý: tên phiên âm chưa phải chính thức)

Fujiwara Natsumi lồng tiếng cho Batson Termonen, một chàng trai người Dwarf có ước mơ trở thành thợ chế tạo Knight. Cậu và Eru gặp nhau tại học viện.

Imaruoka Atsushi lồng tiếng cho David Hepken, đàn anh của Eru. Anh là một người tộc Dwarf có khao khát trở thành thợ chế tạo Knight. Anh được mọi người đặt biệt hiệu là “the boss” và các học sinh vô cùng tin tưởng anh.

Senbongi Sayaka lồng tiếng cho Stefania Serrati, chị gái cùng cha khác mẹ của Kid và Adi. Cô là một chủ tịch hội học sinh đầy tài năng của học viên đào tạo phi công Laihiala.

Ikeda Masaru lồng tiếng cho Lauri Echevarria, ông nội của Eru. Ông là người đứng đầu học viên đào tạo phi công Laihiala. Ông thường bị áp đảo bởi sự hăng hái xuất phát từ hoài bão vượt ngoài lẽ thường của Eru.

Tenjin Hidetaka lồng tiếng cho Mathias Echevarria, cha của Eru. Ông là giảng viên kỹ thuật chiến đấu tại học viện đào tạo phi công Laihiala. Khi còn nhỏ, Eru đã học kiếm thuật từ ông để nhằm trở thành người điều khiển Knight.

Ohara Sayaka lồng tiếng cho Celestina Echevarria, mẹ của Eru. Mái tóc màu bạc cùng vẻ ngoài ưa nhìn của Eru là được thừa hưởng từ mẹ cậu. Cô là một người dịu dàng và luôn ân cần dõi theo sự trưởng thành của Eru.

Sakaguchi Daisuke lồng tiếng cho Kurata Tsubasa, kiếp trước của Eru. Anh là một lập trình viên, nhưng cũng đồng thời là một mecha. Sau một tai nạn trong lúc đi mua mô hình, anh đã được tái sinh vào Eru.

Các nhân vật cùng seiyuu đã được công bố trước đó gồm:

Takahashi Rie lồng tiếng cho Ernesti “Eru” Echevarria, một lập trình viên tài năng trong kiếp trước, giờ được đầu thai trong một thế giới khác. Cậu tận dụng toàn bộ kiến thức về mecha của bản thân nhằm tạo ra một Silhouette Knight ý tưởng của riêng mình.

Ohashi Ayaka lồng tiếng cho Adeltroot “Adi” Alter, bạn từ nhỏ của Eru. Cô rất dễ mềm lòng trước những thứ dễ thương và thường hay ôm lấy Eru như thể cậu là món đồ chơi nhồi bông. Kid là người anh em song sinh của cô.

Sugawara Shinsuke lồng tiếng cho Akidd “Kid” Alter, bạn từ nhỏ của Eru. Cậu học ma thuật từ Eru khi họ còn nhỏ, và kể từ đó sức mạnh lẫn kỹ năng chiến đấu của cậu đã tăng lên rõ rệt. Adi là chị em song sinh với cậu.

Takumi Yasuaki lồng tiếng cho Edgar C. Blanche, đàn anh của Eru và là một người có tiếng tại học viện. Anh điều khiển Arcanba, kỹ năng của anh cũng không hề thua kém bất cứ một Knight đích thực nào.

Okitsu Kazuyuki lồng tiếng cho Dietrich Knitz, đàn anh của Eru và cũng là một người có kỹ năng cừ khôi. Thái độ kiểu cách quá mức chính là khuyết điểm của anh, dường như anh cũng không thể không can dự vào mọi chuyện.

Itou Shizuka lồng tiếng cho Hellvy Oberi, đàn chị của Eru. Là một Knight với năng lực nổi trội, cô là kiểu người luôn quyết giành chiến thắng và thường tách khỏi đội tiên phong để lao vào chiến đấu.

Anime sẽ được lên sóng trên các kênh Tokyo MX (lúc 10:30 tối), KBS Kyoto (lúc 11:00 tối), AT-X (lúc 9:00 tối) ngày 2 tháng 07, sau đó là các kênh Sun TV (lúc 00:30 sáng) ngày 3 tháng 07, và BS 11 (lúc 00:00 sáng) ngày 5 tháng 07.

Ê kíp thực hiện anime gồm:

  • Đạo diễn: Yamamoto Yusuke (từng tham gia trong Welcome to the NHK, Walkure Romanze)
  • Studio sản xuất: studio 8-Bit
  • Biên kịch: Yokote Michiko (từng tham gia trong Shirobako, ReLIFE) và Noboru Kimura (từng tham gia trong Nyaruko: Crawling with Love!, Amagami SS)
  • Thiết kế nhân vật: Katsura Kenichiro (từng tham gia trong Macross 7, NAKAIMO – My Little Sister Is Among Them!)
  • Thiết kế Silhouette Knight: Kurogin
  • Soạn nhạc: Koda Masato (từng tham gia trong Maria the Virgin Witch, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!)

Ohashi Ayaka sẽ trình bày ca khúc chủ đề đầu phim với tựa đề là “You & I.”

Nội dung:

Câu chuyện bắt đầu khi một anh chàng mecha otaku qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, nhưng sau đó được đầu thai sang một thế giới khác dưới thân phận là Ernesti Echevarria. Thừa hưởng ký ức và niềm hứng thú từ kiếp trước, Eru nhắm tới mục tiêu trở thành phi công của Silhouette Knight, một vũ khí nhân hình to lớn thực sự tồn tại trong thế giới này.

Amazake No Hisago bắt đầu thực hiện tác phẩm vào tháng 10 năm 2010 trên diễn tiểu thuyết trực tuyến Shosetsuka ni Naro. Tác phẩm sau đó đã được xuất bản bởi ấn hiệu Hero Bunko của Shufunotomo, với vol đầu tiên được phát hành vào tháng 01 năm 2013. Tập mới nhất của light novel, vol 7, đã được phát hành vào ngày 25 tháng 03 vừa rồi. Series được vẽ minh họa bởi Kurogin.

Tìm Kiếm:

Bình luận

Loading...
Lên Đầu