Tin Tức Anime

Anime Isekai wa Smartphone to Tomo ni tung PV thứ 2

Câu chuyện xoay quanh anh chàng Touya Mochizuki và chuyến hành trình của cậu cùng chiếc smartphone tại dị giới, như là quà bồi thường sau một sai lầm “nho nhỏ” của Chúa, sẽ bắt đầu được lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 07 tới.

Kênh YouTube chính thức của Isekai wa Smartphone to Tomo ni, anime truyền hình được chuyển thể từ series light novel cùng tên của tác giả Fuyuhara Patora mới đây đã đăng tải PV thứ hai của anime. Người tường thuật trong video là nhân vật Thần.

Tài khoản Line Live EXIT TUNES cũng đã công bố dàn seiyuu, ca khúc chủ đề và thời điểm lên sóng là vào ngày 11 tháng 07 tới. Các seiyuu và tương ứng gồm:

Fukuhara Katsumi lồng tiếng cho Mochizuki Touya

Uchida Maaya lồng tiếng cho Elze Silhoueska

Fukuo Yui lồng tiếng cho Linze Silhoueska

Ngoài ra còn có:

 • Akasaki Chinatsu lồng tiếng cho Kokonoe Yae
 • Kono Marika lồng tiếng cho Yumina Urnea Belfast
 • Yamashita Nanami lồng tiếng cho Sushie Urnea Ortlinde
 • Uesaka Sumire lồng tiếng cho Leen
 • Paula (chưa có thông báo về seiyuu của nhân vật này)
 • Kaida Yuki lồng tiếng cho Kohaku

AOP sẽ trình bày ca khúc mở đầu phim “Another World”. Single của ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 08. Các nhân vật Elze, Linze, Yae, Yumina, Sushie và Leen, mỗi nhân vật sẽ hát một phiên bản khác nhau của ca khúc kết phim “Junjo Emotional”. Character Song Vol. 1 CD (Elze & Linze) sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 07 và 2 vol tiếp theo (Yae & Yumina và Sushie & Leen) sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 08 và 20 tháng 09.

Ngoài ra, Fuyuhara đã công bố một bức minh họa dành cho anime:

Công ty xuất bản điện tử J-Novel Club hiện đang phát hành các chương của light novel hàng tuần kể từ tháng 02 vừa rồi.

Nội dung:

Sau một tai nạn hi hữu khi bị sét đánh chết, chàng trai 15 tuổi Touya Mochizuki không ngờ rằng khi tỉnh dậy thì trước mặt cậu lại là Chúa. “Ta e rằng ta đã mắc một sai lầm nho nhỏ…” – Chúa nói. Nhưng không phải đã chấm hết! Chúa bảo rằng Ngài có thể tái sinh Touya vào một thế giới giả tưởng, và như một món quà tặng kèm, cậu sẽ được mang theo chiếc smartphone cùng mình! Và như thế cuộc phiêu lưu của Touya trong thế giới giả-trung cổ mới bắt đầu. Bạn bè! Tiếng cười! Nước mắt! Bất ngờ! Đang chờ đợi cậu trong hành trình phía trước. Từ đây một câu chuyện của kiếm, phép thuật và ứng dụng smartphone đã bắt đầu!

Dàn nhân sự thực hiện anime gồm:

 • Đạo diễn: Yanase Takeyuki (từng tham gia trong Himegoto, Onsen Yosei Hakone-chan)
 • Sản xuất: Production Reed
 • Biên kịch: Takahashi Natsuko (từng tham gia trong Ore Monogatari!!)
 • Thiết kế nhân vật và tổng đạo diễn hoạt ảnh: Masudate Toshihide (từng tham gia trong Papillon Rose), Sekiguchi Masahiro (tổng đạo diễn hoạt ảnh trong Nijiiro Days), và Nishida Miyako (từng tham gia trong Nijiiro Days)
 • Đạo diễn mỹ thuật: Shibata Satosh
 • Color designer: Watanabe Aki (từng tham gia trong Sora no Woto, Nijiiro Days)
 • Đạo diễn âm thanh: Itou Takumi (từng tham gia trong Pretty Rhythm Aurora Dream)
 • Sản xuất âm nhạc: EXIT TUNES

Fuyuhara ra mắt series Isekai wa Smartphone to Tomo ni vào năm 2013 trên trang web Shosetsu-ka ni Narou, và Hobby Japan’s Novels đã phát hành vol đầu tiên, với phần tranh minh họa được thực hiện bởi Usatsuka Eiji, vào năm 2015. Vol 8 của light novel đã được phát hành vào 23 tháng 03 vừa qua. Series đã có khoảng 200.000 bản in. J-Novel Club hiện đang xuất bản sách dưới dạng e-books: vol 1 đã được phát hành vào ngày 23 tháng 03, vol 2 vào ngày 3 tháng 05, vol 3 vào ngày 14 tháng 06, và vol 4 vào ngày 26 tháng 07.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu