Anime

Anime Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!! tung video và công bố thời gian ra mắt

Kadokawa đã đăng tải trailer thứ hai cho Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!! – season thứ 4 của anime chuyển thể từ manga Fate/kaleid liner Prisma Illya của tác giả Hiroshi Hiroyama vào thứ 6 (hôm nay).

Theo video, anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7 trên AT-X, Tokyo MX và một số kênh khác. Đồng thời, dàn cast cũng được công bố.

Website chính thức của anime này đã đăng tải hình ảnh mới của các nhân vật trong series cùng thông tin về dàn staff, cast vào ngày 25 tháng 6 vừa rồi, dù mọi thông tin về các tập phim và địa điểm tổ chức họp báo sẽ được thông báo muộn hơn. Mai Kadowaki (Illyasviel von Einzbern) sẽ tham gia họp báo công chiếu.

Phần còn lại của dàn cast gồm :

Chiwa Saito lồng tiếng cho Chloe Von Einzbern

Aya Endo lồng tiếng cho Gil

Sumire Morohoshi lồng tiếng cho Erika

Kana Ueda lồng tiếng cho Rin Tohsaka

Shizuka Itou lồng tiếng cho Luviagelita Edelfelt

Hitomi Nabatame lồng tiếng cho Bazett Fraga McRemitz

Naoko Takano lồng tiếng cho Magical Ruby

Yumi Kakazu lồng tiếng cho Magical Sapphire

Misato Fukuen, Ryoko Shiraishi, Rie Kugimiya, và Sumire Morohoshi là những cái tên mới trong dàn cast.

Yumi Kakazu thay thế Miyu Matsuki lồng tiếng cho Magical Sapphire.

Dengeki Online đã công bố dàn staff và ca sĩ hát nhạc nền anime. Shin Oonuma trở lại với vai trò giám đốc sản xuất chính. Ken Takahashi (trước là họa sĩ chính và giám đốc hình ảnh) sẽ cùng Masato Jinbo điều hành việc sản xuất anime và giám sát phần kịch bản – được viết bởi Hazuki Minase. Kazuya Hirata (trước là họa sĩ vẽ chính của series) sẽ thay thế Nozomi Ushijima thiết kế nhân vật cho anime. Hiroshi Morikawa thay thế Takeshi Tateishi quản lí phần hình vẽ. Mami Hirai trở lại vị trí thiết kế màu, và Kousuke Nakanishi sẽ trở lại vai trò giám đốc hình ảnh.

Sau đây là phần còn lại của dàn staff :

Giám đốc đồ họa 3D: Yūki Iida

Biên tập: Kentarou Tsubone

Điều hành âm thanh: Masanori Tsuchiya

Hiệu ứng âm thanh: Noriko Izumo

Cung cấp âm thanh: Dax Production

Nhạc phim: Technoboys pulcraft green-fund

Người sản xuất nhạc: Terushige Yoshie

Nhà sản xuất nhạc : Lantis

ChouCho sẽ hát opening, trong khi Technoboys pulcraft green-fund và Yumeha Kōda sẽ thể hiện ending.

Manga gốc Fate/kaleid liner Prisma Illya là spin-off của ‘Fate/stay night’ kể về Illyasviel von Einzbern – một nữ sinh bình thường đột nhiên có thể sử dụng phép thuật. ‘Fate/kaleid liner Prisma Illya’ được xuất bản trên Comp Ace của Kadokawa Shoten từ năm 2007 đến 2008. Hiroyama sau đó đã cho ra mắt thêm vài manga sequel, trong đó có Fate/kaleid liner Prisma Illya Drei!! vào năm 2012.

Anime được chiếu trên TV lần đầu tiên vào năm 2013, season 2 công chiếu năm 2014 và season 3 vào tháng 7 năm ngoái. Crunchyroll đã phát sóng cả 3 series ngay khi nó được ra mắt tại Nhật Bản, và Sentai Filmworks giữ bản quyền 3 series cho việc phát hành ở thị trường Bắc Mỹ

Nguồn : Manganetworks

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu