Anime

Anime D. Gray-man Hallow công bố số Tập, OP & ED

Mới đây trên trang chủ của bộ phim D. Gray-man đã công bố thời gian lên sóng và tung ra PV trailer cho phần tiếp theo mang tên D. Gray-man Hallow. Khác với phần đầu, D. Gray-man Hallow sẽ chỉ có 13 tập không nhiều như phần đầu với số tập 103. Những dù sao các fan cũng sẽ được chứng kiến sự trở lại của Allen Walker sau bao nhiêu ngày chờ đợi.

Anime D. Gray-man Hallow công bố số Tập, OP & ED

D. Gray-man Hallow

Thể loại nhạc: Supernatural, Action, Shounen
Phát sóng ngày: 04 Tháng Bảy 2016
Studios: TMS Entertainment

Nhà xuất bản Shueisha tiết lộ tại sự kiện Jump Festa ở Chiba vào chủ nhật rằng loạt manga đình đám D.Gray-man của tác giả Katsura Hoshino sẽ được tiếp tục bằng một serri TV anime hoàn toàn mới, ra mắt vào mùa hè 2016. Website chính thức của D.Gray-man và trailer đầu tiên cũng đã được công bố.

Đồng thời cũng tiết lộ rằng Ayumu Murase (diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Shoyo Hinata của animeHaikyu và nhân vật Shinkurō Kichōji trong anime Mahouka Koukou no Rettousei) sẽ đảm nhận vai Allen Walker, thay thế cho Sanae Kobayashi trước đó.

Shinnosuke Tachibana (lồng tiếng cho nhân vật Tomoe trong loạt anime Kamisama Kiss) sẽ đảm nhận Howard Link, thay cho Daisuke Kishio.

Website chính thức và Twitter của D.Gray-man cũng chỉ có 1 dòng duy nhất “I want to live. Even if I destroy you.”

*Thông tin thêm: Tập 1 sẽ được công chiếu trước tại Shinjuku Wald 9 vào 27 Tháng 6, 2016. Phát sóng đều đặn sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2016.

Tóm tắt nội dung:

Câu chuyện xoay quanh Allen Walker – cậu bé sở hữu Innocence (một loại vật chất thần thánh dùng làm vũ khí) ngay trên tay từ lúc sinh ra và con mắt trái có dấu ấn của Akuma (Ác quỷ), giúp cậu nhìn thấy chân diện thật của chúng – thứ vốn được Bá Tước Millenium tạo ra bằng cách lợi dụng nỗi đau mất đi thân nhân với lời hứa xảo trá là sẽ giúp họ mang người mình yêu thương quay về từ cõi chết trong một khung xương “búp bê”, sau đó giết “người ủy thác” để chiếm đoạt thân thể và từ đó sinh ra một Akuma mới có khả năng tiến hóa: mạnh mẽ và thông minh, nhưng đồng thời cũng tàn ác hơn. Từ khi Akuma có thể trà trộn vào cuộc sống thường nhật, các Exorcist (Pháp sư trừ tà) phải thường xuyên phân công nhau tìm kiếm và loại trừ chúng, bên cạnh việc chặn đứng tham vọng hủy diệt thế giới của Bá Tước.

Anime D. Gray-man Hallow công bố số Tập, OP & ED

Anime phát sóng từ 2006-2008 với tất cả 103 tập, nội dung xoay quanh Allen Walker, một người chàng trai trẻ và cũng là một chuyên gia trừ quỷ (Akuma), hoạt động dưới sự bảo hộ của Hắc Giáo Đoàn.

Tác giả Hoshino ban đầu ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2004, nhưng gián đoạn nhiều lần vì sức khỏe của tác giả. Sau đó lại tiếp tục trên tạp chí Jump Square năm 2009.

NXB Shueisha xuất bản tập 24 của manga trong tháng 11 năm 2013 và có hơn 22,5 triệu bản được bán ra. Đến tháng 8 năm 2014, tập 24 manga được chuyển qua tiếng Anh và phát hành bởi Viz Media.

Vậy là sau 8 năm kể từ tập cuối cùng, tưởng chừng như mọi hy vọng đã mất, thì giờ đây đã được đền đáp xứng đáng. Nào, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem 1 trong những serri Anime huyền thoại một thời: D.Gray-man HALLOW

Loading...

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu