Anime

Anime Bungo Stray Dogs sẽ có game dành cho Smartphone

Sắp tới, các game thủ và đặc biệt là các fan của bộ anime Bungo Stray Dogs sẽ có cơ hội được trải nghiệm bộ game hành động nhập vai cực lý thú lấy cảm hứng từ chính bộ phim trinh thám hấp dẫn này! Game có tựa đề Bungo Stray Dogs Mayoi Inu Kaikitan.

Với game này, người chơi có thể trải nghiệm thế giới của anime bằng cách hóa thân và kết hợp với rất nhiều nhân vật cũ lẫn mới của phim.

Hiện tại, Ambition đang phát triển bộ game.

Cho những ai chưa biết thì bộ phim Bungou Strays Dog kể về anh chàng Nakajima Atsushi cùng nhóm thám tử. Một ngày, Atsushi bị đá đít ra khỏi cô nhi viện, không còn nơi nào để đi cũng như không có gì để ăn. Lúc gần như chết đói, anh tình cờ cứu sống được một thằng cha cuồng tự tử ở bờ sông tên là Dazai Osamu. Người này và cộng sự của anh ta là Kunikida là thành viên của một tổ chức thám tử đặc biệt. Họ có những năng lực siêu nhiên chuyên để đối phó với những vụ án vô cùng nguy hiểm của cảnh sát và quân đội. Trong khoảng thời gian Atsushi đến thành phố này, họ cũng đang theo dõi một con hổ mới xuất hiện gần đây ở nơi đó. Điều này dường như có liên quan đặc biệt với Atsushi và khi mọi chuyện đã được giải quyết xong xuôi, Atsushi buộc phải gắn bó với Dazai và đội thám tử bí ẩn đó nhiều hơn nữa…

Bình luận

Loading...
Loading...
Lên Đầu