Tin Tức Anime

Anime Attack on Titan Season 2 sẽ bị trì hoãn thêm

Attack on Titan ( hay còn có tên khác là Shingeki no Kyojin) được phát sóng lần đầu năm 2013. Chỉ khi vừa phát sóng Shingeki no Kyojin đã làm nên một hiện tượng mới của làng anime khi đã công phá một cách toàn diện thị trường anime thế giới và đạt một doanh thu được xếp vào loại “cực khủng”.

Chính sự thành công đó của Shingeki no Kyojin đã làm cho các otaku đang rất mong chờ sự xuất hiện của season mới Và theo như những thông tin trước đó rằng AoT sẽ có season 2 vào năm 2016 đã làm cho các bạn rất háo hức và chờ mong đến giây phút được thưởng thức season mới của bộ phim này.

Nhưng chúng tôi phải thành thật chia buồn cùng các bạn. CoTvn khuyến cáo các bạn nên chuẩn bị tâm lý cho việc này. Rằng, Attack on Tita ss2 n sẽ bị trì hoãn thêm lần nữa

Theo Movie Pilot ,thì mangaka Hajime Isayama ( tác giả manga của AoT) và đạo diễn Tetsuro Araki đồng ý trì hoãn việc sản xuất season 2 cho đến khi manga có đủ 4 arc hoặc là khi manga kết thúc vì hiện tại manga chỉ mới ngang chap 78 và đang ở arc 2 việc sản xuất season 2 lúc này sẽ gặp khó khăn rất lớn về mặt nội dung.

Araki cho rằng muốn sản xuất season 2 lúc này thì sẽ cần phải biến chuyển nội dung manga và tạo ra một nội dung khác so với cốt truyện.Nhưng ông khẳng định làm như vậy sẽ làm mất đi tính chặt chẽ của Phim và sẽ là không thể

Theo như đánh giá của giới chuyên môn thì động thái trên chính là con dao 2 lưỡi.Một mặt nó làm cho các Fan của AoT có thể tiếp tục trung thành với Manga .Tuy nhiên nó cũng sẽ làm cho các fan của Anime nản chí và số lượng xem sẽ giảm sút lớn.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu