Tin Tức Anime

Anime Ai Mai Mi Season 3 tiết lộ dàn diễn viên

Trên trang web, đoạn phim quảng cáo chính thức cho bộ phim hoạt hình Ai Mai Mi mùa thứ 3 đã dựa trên bộ truyện tranh manga của Choboraunyopomi, bộ truyện gồm 4 chương đã mở ra một cái nhìn mới mẻ từ hôm Chủ nhật vừa qua. Theo thông tin từ trang web, mùa thứ 3 của bộ phim Ai Mai Mi sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 1 tới đây.

Itsuki Imazaki đang lên kế hoạch trở lại chỉ đạo cho mùa phim mới tại xưởng phim hoạt hình Seven, như ông đã từng làm cho hai mùa phim trước đây. Fūga Hatori cũng đang trở lại sáng tác nhạc kể từ hai mùa phim. Dream Creation chịu trách nhiệm sản xuất, còn Dax Production sẽ là đơn vị hỗ trợ âm thanh.

Anime Ai Mai Mi Season 3 tiết lộ dàn diễn viên

Aya Uchida, Maaya Uchida và Yuka Ōtsubo cũng sẽ trở lại vai trò diễn viên lồng tiếng của mình, lần lượt với các nhân vật Mai, Mī và Ai. Cả ba người đã từng góp mặt biểu diễn ca khúc chủ đề mở màn của bộ phim trong hai mùa trước đây.

Sơ lược nội dung:

Bốn chương truyện manga của Choboraunyopomi xoay quanh câu chuyện của những cô gái trong một câu lạc bộ truyện tranh gồm Ai, Mai, Mī và Ponoka-sempai – là những người có thể chống lại những kẻ xâm phạm, đe dọa Trái Đất, đối mặt với sự cạnh tranh trong các cuộc thi đấu và đối phó với các tình huống vô lý khác khi họ không vẽ truyện.

Anime Ai Mai Mi Season 3 tiết lộ dàn diễn viên

Bộ phim mùa đầu tiên đã từng lên sóng vào năm 2013, mùa thứ hai là năm 2014. Cruchyroll đã bật mí hàng loạt khi chúng được trình chiếu tại Nhật.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu