Tin Tức Anime

5 kiểu Anime mà fan Nhật ghét nhất

Dù ghét hay yêu, ít hay nhiều thì những series luôn có những đặc điểm chung nhất định. Đôi khi, những đặc điểm đó trở nên quá nổi và được sử dụng quá nhiều khiến nó trở nên nhàm chán và mất đi cái hay, cái riêng của anime đó. Vậy đâu là những kiểu anime mà fan Nhật ngày càng ghét nhất?

Trang My Navi Gakusei no Madoguchi đã hỏi hơn 200 sinh viên về các kiểu trong anime và manga mà bạn ghét nhất và đã thu được khá nhiều câu trả lời thú vị nhưng dưới đây là bảng tổng hợp đó. Bạn có đồng ý không? Đâu là thứ mà bạn ghét nhất? Hãy chia sẻ với CoTvn nha ^o^

1. Hoán đổi giới tính

Trở thành một trào lưu vài năm trở lại đây, những anime thuộc kiểu này phần lớn luôn xoay quanh những tình huống bị nhiều nhầm, bị đánh nhừ tử vì “tò mò” và rồi sau đó dẫn đến tình cảm hai người sau khi đã hiểu nhau hơn.

Hoán đổi giới tính

2. Du hành thời gian

Là một thể loại mới du nhập vào anime. Thoại đầu nghe có vẻ thú vị nhưng 99% các anime này mang nội dung rằng bạn trở về quá khứ và thay đổi để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Du hành thời gian

3. Harem

Đỉnh cao của harem là trong khoảng 2000 – 2010 và từ đó, thể loại Idol đã vươn lên chiếm chủ đạo. Lý do chính ở đây rằng harem thường không đi theo một nội dung nhất định và lặp đi lặp lại các kiểu nhân vật nam, chính điều này đã tạo nên sự khác nhàm chán

Harem

4. Bị đưa sang thế giới khác

Nếu Idol gần đây là số 1 thì du hành qua thế giới khác sẽ là tiếp theo. Phần lớn anime thuộc thể loại này sẽ quay quanh một hoặc một nhóm nhân vật bị dịch chuyển qua thế giới khác. Tuy nhiên, nó luôn tuân theo một lộ trình:

Đến thế giới giả tưởng – mất một vài tập để định hình – một vài tập nữa để khám phá những cái hay – gặp trở ngại – đột nhiên tìm thấy sức mạnh hoặc vũ khí bá đạo – trở nên làm chủ mọi thứ

Bị đưa sang thế giới khác

5. Chết đi hồi sinh lại

Chết đi hồi sinh lại

Chết đi sống lại đã là một trào lưu chế từ Dragon Ball Z nhưng sự thật, chết trong anime không có nghĩa là hết. Kể cả khi nhân vật đó chết nhưng đa số fan anime đều tin rằng sẽ sống lại và sẽ giữ niềm tin đó đến tận tập cuối hoặc hơn nữa là nghĩ rằng sẽ có season mới và nhân vật mình thích sẽ sống lại.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu