Anime Z/X Code chính thức ấn định thời gian lên sóng vào năm 2019

Sự kiện “Z/Xtreme 2017.Autumn” diễn ra mới đây tại khu phố Akihabara của Tokyo đã công bố thông tin về tựa anime mới chuyển thể từ dòng game Z/X dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019. Tựa anime mới sẽ dựa theo manga Z/X Code do họa sĩ Fujima Takuya (Weiß Survive, Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid) và tác giả Urahata Tatsuhiko (Cardfight!! Vanguard, Kyokai Senjo no Horizon, Saki) hiện đang đăng trên tạp chí V Jump của Shueisha kể từ ngày 21 tháng 09 vừa rồi.

Nội dung:

Câu chuyện lấy bối cảnh trong một tương lai không xa. Năm “Điểm Đen” – những cánh cổng kết nối với những thế giới khác – đột nhiên xuất hiện trên khắp thế giới. Ngay lập tức sau đó, những sinh vật kỳ lạ bước ra từ cánh cổng bắt đầu tiến hành xâm chiếm. Chúng đến từ Ngũ Giới — những thế giới giống nhau nhưng khác biệt về khung thời gian. Để nhằm đảm bảo cho sự tồn tại của khung thời gian tương lai của mình, từng thế lực tham chiến quyết xóa sổ tương lai của những lực lượng còn lại. Và tất cả được định đoạt thông qua một thiết bị có hình dạng lá bài.

Tựa game Zillions of enemy X đã được chuyển thể thành một anime truyền hình vào năm 2014. Game nổi bật với hệ thống trading card game “miễn phí đầu tiên”, vì một deck (bài) miễn phí sẽ được tặng tại các buổi gặp gỡ tổ chức bởi các shop thẻ bài và các sự kiện. Thậm chí các file PDF còn được đăng tải trực tuyến để từ đó mọi người có thể tự in chúng ra.

Ngoài ra game còn có một tựa game trên hệ máy PlayStation 3, web game PC, và một series manga đăng trên tạp chí V Jump của Shueisha.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Z/X Code chính thức ấn định thời gian lên sóng vào năm 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan