Anime Zero Kara Hajimeru Mahou no Sho ấn định thời gian ra mắt

Trang web chính thức của anime Zero Kara Hajimeru Mahou no Sho mới đây đã đăng tải đoạn PV thứ 2 cùng ca khúc chủ đề đầu phim “Hakkensha wa Watashi” do Tapimiru trình bày, đồng thời giới thiệu thời điểm lên sóng của anime.

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Zero Kara Hajimeru Mahou no Sho của tác giả Kobashiri Kakeru mới đây đã đăng tải đoạn PV thứ 2 của anime, trong đó giơi thiệu ca khúc chủ đề đầu phim “Hakkensha wa Watashi” do Tapimiru trình bày. Đoạn video được trình chiếu tại sự kiện Dengeki Game Festival 2017 diễn ra tại Tokyo vừa rồi.

Anime sẽ được lên sóng trên kênh AT-X vào lúc 11:30 ngày 10 tháng 04, và vào buổi tối sẽ được lên sóng trên các kênh Tokyo MX, Sun TV, BS Fuji, và KBS Kyoto. Anime sau đó sẽ được chiếu trên tvk vào ngày 11 tháng 04, cũng như được stream trên AbemaTV.

Ê kíp thực hiện anime gồm:

 • Đạo diễn: Hirakawa Tetsuo (từng tham gia trong Kawa no Hikari, Hori-san to Miyamura-kun)
 • Studio thực hiện: WHITE FOX
 • Thiết kế nhân vật gốc: Shizuma Yoshinori
 • Thiết kế nhân vật trên hoạt ảnh va tổng đạo diễn hoạt ảnh: Kimiya Ryosuke (đạo diễn hoạt ảnh trong Akame ga KILL!) và Mataga Daisuke (thiết kế nhân vật của Sakasama no Patema)
 • Sản xuất: Infinite

Chima (từng tham gia trong Flip Flappers) sẽ trinh bày ca khúc kết phim “Hajimari no Shirushi”.

Các seiyuu và nhân vật tương ứng trong anime gồm:

 • Hanamori Yumiri lồng tiếng cho Zero
 • Koyama Tsuyoshi lồng tiếng cho lính đánh thuê
 • Taichi Yō lồng tiếng cho Albus
 • Katou Masayuki lồng tiếng cho Holdem
 • Koyasu Takehito lồng tiếng cho Mười Ba
 • Nội dung light novel:

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện kể về một phù thủy thiếu hiểu biết sự đời có tên Zero, và một tay lính đánh thuê nửa người nửa thú kaho khát được trở thành con người. Tại thế giới này, phù thủy là những người tập luyện ma thuật, nhưng vào thời đại bấy giờ, chẳng còn ai biết tới hay học về phép phù thủy cả. Zero đang trên đường tìm kiếm một cuốn sách ma thuật có tên “Cuốn sách của Zero”, trong đó ẩn chứa một sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới. Người lính đánh thuê đi cùng với cô ấy với vai trò vệ sĩ.

Series novel được Shizuma Yoshinori vẽ minh họa và đã giành được giải thưởng lớn tại Giải Thưởng Văn Học Dengeki 2013. Kobashiri và Shizuma bắt đầu cho ra mắt series vào năm 2013, và vol 9 của light novel sẽ được Kadokawa phát hành vào ngày 8 tháng 04 tới.

Một manga chuyển thể từ light novel do Iwasaki Takeshi thực hiện đã được đăng trên tạp chí Dengeki Maoh vào năm 2014, và vol 5 của manga đã được Kadokawa phát hành vào ngày 10 tháng 01 vừa rồi. Ngoài ra, một manga ngoại truyện khác với tựa đề Zero Kara Hajimeru Mahou no Sho nano! do Yasutake thực hiện, đã được đăng trên Dengeki Maoh vào tháng 10 năm 2015, với vol đầu tiên đã được phát hành vào ngày 8 tháng 10 vừa rồi. Hiện một game dành cho hệ máy smartphone dựa trên light novel đang trong quá trình phát triển.

Các bạn đang xem bài viết Anime Zero Kara Hajimeru Mahou no Sho ấn định thời gian ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts