Yowamushi Pedal Season 4 hé lộ thông tin mới

Yowamushi Pedal – Một cái tên khá nổi bật trong làng anime thể thao, kể về bộ môn đua xe đạp. Với cốt truyện kịch tính, đề cao tinh thần đồng đội và nhiệt huyết tuổi trẻ, Yowamushi Pedal đã thu hút rất nhiều người xem. Và không để các fan phải chờ lâu, ngay khi kết thúc season 3 thì season 4 đã được hé lộ rồi.

Yowamushi Pedal season 4 với tựa đề là Glory Line vừa hé lộ key visual mới toanh vào thứ Năm vừa qua.

Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Watanabe Wataru, Yowamushi Pedal lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2013. Ngay sau đó, season 2 của bộ anime cũng đã được khởi chiếu vào năm 2014 và season 3 vừa kết thúc vào tháng 6 vừa qua.

Truyện xoay quanh Sakamichi Onoda, một otaku đang theo học tại trường Cao Trung Sohoku. Cậu ta say mê anime và game đến độ hàng ngày đều đạp xe một quãng đường dài 90km nhiều con dốc để đến khu thương mại Akihabara, Tokyo sau mỗi giờ học. Cuộc sống của Onoda thay đổi hoàn toàn khi cậu gia nhập câu lạc bộ đua xe đạp của trường, và cuối cùng Onoda đã trở thành một thành viên trong những cuộc đua hấp dẫn của bộ môn thể thao này. Theo dự tính, season 4 sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm sau.

Wataru Watanabe lần đầu ra mắt bộ manga trên tạp chí Weekly Shounen Champion năm 2008, và đã được chuyển thể thành nhiều stage play và các bộ anime truyền hình. Season đầu tiên của Yowamushi Pedal phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2013. Phần tiếp theo đã ra mắt vào tháng năm 2014.

Loading...

Bài viết liên quan