Anime Yesterday o Utatte tung PV mới ấn định ngày lên sóng

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho anime Yesterday o Utatte (Sing “Yesterday” for Me) đã đăng tải PV giới thiệu cho phim. Phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 4 tháng 4 tới đây.

Yoshiyuki Fujiwara (GJ Club, New Game!, Plastic Memories) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Doga Kobo. Jin Tanaka (Laid-Back Camp, Kirakira ☆ Precure a la Mode, Cinderella Nine) chấp bút viết kịch bản. Junichirō Taniguchi (Natsuyuki Rendezvous, Tada Never Falls in Love) thiết kế nhân vật. Masanori Tsuchiya (New Game!, Tada Never Falls in Love, Azur Lane) sẽ là đạo diễn âm thanh.

Sơ lược nội dung:

Sau khi học xong đại học, Uozumi Rikuo, một chàng trai thiếu tham vọng, nhận việc làm ở một cửa hàng tiện dụng. Nhiều ngày tẻ nhạt trôi qua cho đến khi cậu gặp lại một người bạn học và cũng là bạn gái cũ, nhưng điều đáng lưu ý thực sự là sự xuất hiện của Nonaka Haru, một cô gái khác thường, cùng với con quạ cưng của cô…

Toume cho ra mắt bộ truyện trên Business Jump vào năm 1997, Toume đã kết thúc manga vào tháng 6 năm 2015. Shueisha xuất bản 11 tập cho manga này.

Xem Anime | https://animez.net/phim/yesterday-wo-utatte_FIUP5.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Yesterday o Utatte tung PV mới ấn định ngày lên sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan