Anime Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! sẽ lên sóng vào tháng 10

Mới đây, trang web chính thức của FUNA – đơn vị sẽ chuyển thể bộ anime Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! (Didn’t I Say to Make My Abilities Average in the Next Life?!) được dựa trên light novel cùng tên, sẽ chính thức phát hành bộ anime vào tháng 10 năm nay. Trang web cũng đã phát hành visual chính thức cho bộ phim.

Nội dung của bộ phim như sau:

Khi cô tròn 10 tuổi, Adele von Ascham đã gặp phải cơn đau đầu quằn quại và ký ức về kiếp trước của cô bỗng xuất hiện. Kiếp trước cô là một cô gái Nhật Bản 18 tuổi có tên là Kurihara Misato. Cuộc sống đó đã thay đổi một cách đột ngột, tuy nhiên, để cố gắng giúp đỡ một cô bé mà Misato đã chết và gặp một vị thần. Trong cuộc gặp đó, cô đã đưa ra một yêu cầu kỳ lạ. Yêu cầu đó chính là có khả năng bình thường ở kiếp sau. Nhưng có một vài điều… đặc biệt là… liệu mong muốn của cô có như kế hoạch?

Các bạn đang xem bài viết Anime Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! sẽ lên sóng vào tháng 10 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: otakugo
Via: tinanime

Related Posts