Anime Violet Evergarden tung trailer ra mắt nhân vật mới

Đang tải...

Như biết được sự nóng lòng chờ đợi của fan đối với anime Violet Evergarden, Netflix đã tung ra trailer mới, thỏa mãn phần nào tò mò và mong mỏi của người xem.

Hãng phim Kyoto Animation vừa cho ra mắt trailer mới nhất của anime Violet Evergarden và giới thiệu sự xuất hiện của nhiều nhân vật hơn.

Anime Violet Evergarden được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Akatsuki Kana, tiểu thuyết từng vinh dự nhận giải thưởng danh giá nhất của Kyoto Animation Award lần thứ 5 (2014) dành cho hạng mục light-novel.

Nội dung sơ lược:

Anime kể về một người máy có tên là Violet – một “vũ khí” của quân đội – đã xuất ngũ và về làm việc cho Bưu điện với tư cách là Auto Memories Doll. Violet là một cỗ máy có thể lưu giữ ý nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói. Tuy nhiên, vì là máy móc nên cô không tài nào hiểu được ý nghĩa của những tin nhắn đó, kể cả một tin nhắn dành riêng cho mình. Với cuộc sống mới, Violet hy vọng công việc mới của một cỗ máy truyền tin sẽ giúp Violet cảm nhận được tình yêu và cảm xúc của nhân loại, đồng thời còn giúp cô giải mã ý nghĩa câu nói của năm xưa, thứ mà cô chưa một lần quên lãng.

Violet Evergarden sẽ được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản và Netflix cũng đã có bản quyền phát sóng anime này. Anime sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 1 năm 2018.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Violet Evergarden tung trailer ra mắt nhân vật mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan