Anime Violet Evergarden tiếp tục tung PV khoe ART đầy ấn tượng

Đang tải...

Mới đây, Kyoto Animation vừa cho ra mắt promo video thứ 2 của series anime được mong chờ nhất năm 2018 – Violet Evergarden. Một lần nữa, promo video đã hé lộ những cảnh anime vô cùng đẹp mắt, hứa hẹn đây sẽ là một bộ anime “bom tấn” đây!

Series sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Hồi đầu tháng 6, promo video đầu tiên cũng đã được ra mắt khán giả.

Anime Expo đã mô tả cốt truyện như sau:

Có một câu nói Violet đã từng nghe khi cô còn ở trên chiến trường. Một câu nói mà cô không bao giờ quên được. Những lời nói từ một người cô yêu thương hơn bất kỳ ai, nhưng cô không thể hiểu được ý nghĩa của nó.

Tại lục địa Telesis, cuộc đại chiến chia cắt lục địa thành hai phần Bắc và Nam cuối cùng cũng đã kết thúc sau 4 năm, và người dân đang chào đón một thời đại mới.

Violet Evergarden – cô gái trẻ từng là “món vũ khí” thời chiến tranh, đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Ở nơi đó, Violet rất thán phục những Auto Memories Doll – Búp bê kí ức tự động, công việc của họ là mang theo suy nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói.

Violet đã bắt đầu cuộc hành trình của mình trở thành một Auto Memories Doll. Lúc ấy, cô được gặp gỡ nhiều xúc cảm của con người và những gam màu khác nhau của tình yêu. Từ đó cô sẽ tìm ra ý nghĩa của những lời nói năm xưa.

Dàn diễn viên lồng tiếng và thiết kế nhân vật được giới thiệu trước gồm:

Yui Ishikawa vào vai Violet Evergarden – Một Auto Memories Doll và là “lính mới” tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Cô đang tìm hiểu về những từ mà Gilbert đã nói với cô khi họ còn ở trong quân đội.

Takehito Koyasu vào vai Claudia Hodgins – Cựu sĩ quan trong quân đội và là người sáng lập Dịch Vụ Bưu Cục CH. Bạn thân của anh – Gilbert – đã nhờ anh chăm nom Violet.

Daisuke Namikawa vào vai Gilbert Bougainvillea – Một sĩ quan quân đội yêu thương Violet hơn bất cứ thứ gì trên đời.

Aya Endo vào vai Cattleya Baudelaire – Một Auto Memories Doll làm việc tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Cô đã thân thiết với Hodgins trước khi cô làm việc tại đây.

Kouki Uchiyama vào vai Benedict Blue – Nhân viên đưa thư làm việc tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Anh quen biết Hodgins từ trước và anh có tính tình rất thô lỗ, cộc cằn.

Kyoto Animation đã thông báo về dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Violet Evergarden của tác giả Kana Akatsuki và họa sĩ Akiko Takase vào tháng 5 năm 2016, và cũng đã đăng tải 2 đoạn quảng cáo do đạo diễn kiêm họa sĩ storyboard Taichi Ishidate thực hiện.

Nhà xuất bản KA Esuma Bunko đã phát hành 2 vol của series này tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015 và tháng 12 năm 2016. Series này đã dành giải nhất với chuyên mục tiểu thuyết trong Lễ Trao Giải Kyoto Animation Award lần thứ 5 vào năm 2014.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Violet Evergarden tiếp tục tung PV khoe ART đầy ấn tượng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan