Anime Violet Evergarden sẽ ra mắt trong năm 2017

Vào hồi tháng 5 năm 2016, Kyoto Animation đã thông báo về việc bắt tay vào sản xuất một dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Violet Evergarden của tác giả Kana Akatsuki và họa sĩ minh họa Akiko Takase. Theo thông tin mới nhất, bộ anime sẽ được khởi chiếu trong năm 2017.

Năm ngoái, 2 video giới thiệu dự án này do đạo diễn Taichi Ishidate và họa sĩ Akiko Takase thực hiện cũng đã ra mắt khán giả.

Nội dung:

Auto Memories Doll – Búp bê kí ức tự động

Đã một thời gian trôi qua kể từ khi cái tên ấy làm dậy sóng cả địa cầu. Được sáng chế bởi giáo sư Orland với tất cả tình yêu thương dành cho người vợ dâu yêu của mình, những búp bê kí ức này đã nhanh chóng lan rộng toàn thế giới, và các chi nhánh đã được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng búp bê của mọi người.

“Tôi sẽ chạy nhanh nhất có thể để đến bất cứ nơi nào khách hàng mong muốn. Tôi là Auto Memories Doll – Violet Evergarden.” – Một cô gái đẹp như bước ra từ câu chuyện cổ tích, với mái tóc dài vàng óng, đôi mắt xanh long lanh cất lên giọng nói ngọt ngào.

Nhà xuất bản KA Esuma Bunko đã phát hành 2 vol của series này tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015 và tháng 12 năm 2016. Series này đã dành giải nhất với chuyên mục tiểu thuyết trong Lễ Trao Giải Kyoto Animation Award lần thứ 5 vào năm 2014.

Thông tin cụ thể về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bạn đang xem bài viết Anime Violet Evergarden sẽ ra mắt trong năm 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts