Anime Violet Evergarden chính thức tung tạo hình nhân vật

Đang tải...

Có thế nói, “át chủ bài” của studio Kyoto Animation Violet Evergarden đang dần nóng lên từng ngày. Và cũng mới đây, đoàn làm phim cũng đã chính thức công bố tạo hình từng nhân vật xuất hiện trong phim.

Vừa qua, trang chủ của tựa anime Violet Evergarden đã hé lộ tạo hình và thông tin chính thức của các nhân vật chính xuất hiện trong phim. Theo đó, dàn nhân vật gồm:

Violet Evergarden

Ishikawa Yui lồng tiếng cho Violet Evergarden, một cỗ máy làm việc cho Bưu điện CH có chức năng tự lưu giữ ký ức và chuyển chúng thành câu từ. Cô đến với công việc này nhằm đi tìm ý nghĩa lời nói mà Gilbert dành cho mình khi cả hai còn ở quân ngũ.

Claudia Hodgins

Koyasu Takehito lồng tiếng cho Claudia Hodgins, một cựu chiến binh và là chủ tịch Bưu điện CH. Anh là người bảo hộ Violet theo lời giao phó của người bạn thân Gilbert.

Gilbert Bougainvillea

Namikawa Daisuke lồng tiếng cho Gilbert Bougainvillea. Gilbert nhận được Violet từ anh mình, sau đó chăm sóc cô như một người cha thực thụ.

Cattleya Baudelaire

Endo Aya lồng tiếng cho Cattleya Baudelaire, một cỗ máy làm việc cho CH. Trước khi làm việc tại đây, cô nàng từng rất thân thiết với Claudia.

Benedict Blue

Uchiyama Kouki lồng tiếng cho Benedict Blue, nhân viên đưa thư của CH. Vì là người quen của Claudia, thái độ làm việc của anh chàng đôi lúc khá lỗ mãng.

Theo thông tin chính thức, anime Violet Evergarden sẽ chính thức lên sóng vào tháng 1 năm 2018.

Nội dung sơ lược anime:

Ngày còn ở chiến trường, có những lời khiến Violet mãi không quên được. Những lời nói đó đến từ người mà cô trân trọng nhất trên thế giới này, nhưng đáng tiếc, Violet lại không tài nào thấu hiểu ý nghĩa của chúng.

Khoảng thời gian sau đó, cuộc nội chiến Bắc-Nam ở lục địa Telesis chấm dứt sau bốn năm đầy khốc liệt, trả lại cuộc sống yên bình cho người dân nơi đây. Cũng vào lúc ấy, Violet- một “vũ khí” của quân đội- đã xuất ngũ và về làm việc cho Bưu điện CH với tư cách là Auto Memories Doll, một cỗ máy có thể lưu giữ ý nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói. Cuộc sống của một cỗ máy truyền tin giúp Violet cảm nhận được tình yêu và cảm xúc của nhân loại, đồng thời còn giúp cô giải mã ý nghĩa câu nói của năm xưa, thứ mà cô chưa một lần quên lãng.

Đoạn PV quảng bá anime:

Dàn nhân sự bao gồm:

  • Đạo diễn/Biên kịch: Ishidate Taichi
  • Thiết kế nhân vật/Đạo diễn hoạt họa: Takase Akiko
  • Hình ảnh: Iawasaki Nami, Tada Fumio, Okamura Kohei, Sawa Shinpei, Maruki Nobuaki, Sato Tatsuya, Kadowaki Miku
  • Phối màu: Yoneda Yuka
  • Kỹ xảo: Miura Rina
  • Bối cảnh: Watanabe Mikiko
  • Đồ họa 3D: Unoguchi Joji, Umetsu Tetsuro
  • Nhạc phim: Sincerely (nhóm TRUE)

Được biết, Violet Evergarden được chuyển thể từ light-novel cùng tên của tác giả Akatsuki Kana và họa sĩ Takase Akiko, từng vinh dự nhận lấy giải thưởng danh giá nhất của Kyoto Animation Awards lần thứ 5 (2014) dành cho hạng mục light-novel.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Violet Evergarden chính thức tung tạo hình nhân vật tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan