Tựa anime Sanrio Danshi xoay quanh những mỹ nam yêu thích các linh vật nổi tiếng nhà Sanrio như mèo Hello Kitty hay thỏ My Melody. Phim sẽ có sự góp giọng của dàn seiyuu “khủng” đến từ series Bungo Stray Dog, Haikyuu!! và Ore Monogatari!.

Poster chính thức của anime Sanrio Danshi.
Poster chính thức của anime Sanrio Danshi.

Mới đây, trang chủ của tựa anime Sanrio Danshi đã công bố những thông tin chi tiết về tựa phim này. Theo đó, anime sẽ chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 1 năm 2018.

Dàn nhân vật của anime sẽ gồm có (từ trái sang phải):

  • Oosuka Jun (Ogawa trong Nogizaka Haruka no Himitsu) lồng tiếng cho Yoshino Shunsuke, rất thích mèo Hello Kitty.
  • Saitou Souma (Kaginuki Rem trong Dance with Devils) lồng tiếng cho Mizuno Yuu, rất thích thỏ My Melody.
  • Eguchi Takuya (Terushima Yuuji trong Haikyuu!!, Gouda Takeo trong Ore Monogatari!) lồng tiếng cho Hasegame Kouta, cậu học sinh thích cún Pom Pom Purin.
  • Kagura Hiroyuki (Miyazawa Kenji trong Bungo Stray Dogs) lồng tiếng cho Nishimiya Ryou, thích Little Twin Stars.
  • Uchida Yuuma (Suzuno Yuu trong King of Prism) lồng tiếng cho Minamoto Seiichiro, cậu bạn rất thích thỏ Cinnamoroll.

Nội dung của Sanrio Danshi:

Dự án xoay quanh những mỹ nam rất yêu thích các linh vật nhà Sanrio. Điển hình là Hasegawa Kouta- nam sinh yêu thích chú cún Pom Pom Purin và Mizuno Yuu- anh chàng cực kì hâm mộ thỏ My Melody. Yuu nói với Kouta rằng, không có gì phải ngượng ngùng khi yêu mến các linh vật dễ thương của Sanrio. Thế là từ đó, nhóm bạn thân Hasegawa Kouta, Mizuno Yuu, Yoshino Shunsuke, Nishimiya Ryou và Minamoto Seiichiro đã học cách bày tỏ niềm yêu thích của mình mà không hề ngần ngại điều gì.

Dự án về Sanrio Danshi ra mắt kể từ năm 2016, bao gồm loạt manga của tác giả Andou Mai, otome game Sanrio Danshi: Watashi, Koi o, Shirimashita và loạt CD kịch truyền thanh.

Anime về mỹ nam nhà Sanrio hé lộ thông tin mới đầy hấp dẫn

Loading...

Bài viết liên quan