Anime về Ma Cà Rồng Devil’s Line được chuyển thể Anime

(COTVN.NET) – Devil’s Line là tựa Anime chuyển thể từ manga ma cà rồng và đang trong quá trình sản xuất. Cả Tokyo Ghoul và Devil’s Line đều xoay quanh nhân vật chính mang nửa dòng máu của quỷ, đều đấu tranh để giữ lại bản ngã con người! 

Trong Devil’s Line, Anzai là chàng trai có dòng máu lai – nửa người nửa vampire. Một lần, anh đã ra tay cứu thoát cô nữ sinh Tsukasa bị một trong rất nhiều vampire trà trộn giữa quần thể loài người tấn công.

Nói rằng dòng máu lai là một món quà cũng được, vì Anzai đang dùng điều đó làm một lợi thế để tham gia đội đặc nhiệm điều tra và truy sát loài vampire.

Tuy nhiên, tiếp tục bảo Anzai cũng có nghĩa là mối quan hệ của họ sẽ tiến xa hơn – Mối quan hệ giữa một con người và một bán quỷ!

Dù sao thì Anzai cũng vẫn là vampire, liệu cậu ấy có phá vỡ quy tắc ngầm “không hút máu người” mà mình đã kiềm chế trong suốt thời gian qua?

Mọi thông tin về Anime như ngày phát sóng hay dàn diễn viên đến nay vẫn là một bí ẩn. COTVN.NET sẽ cập nhật thông tin mới nhất. Hãy nhấn nút nhận thông báo trên COTVN để được thông báo khi có tin đăng mới nhất và để tránh truy cập phải những website lừa đảo mạo danh COTVN nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime về Ma Cà Rồng Devil’s Line được chuyển thể Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan