Anime Vatican Kiseki Chousakan tung PV đầy huyền bí

Anime Vatican Kiseki Chousakan xoay quanh hành trình khám phá những điều huyền bí của bộ đôi Hiraga Josef Kou (seiyuu Okamoto Nobuhiko) và Roberto Nicholas (seiyuu Suwabe Junichi) tại Thành Vatican, vùng đất thánh của những tín đồ Công giáo.

Mới đây, trang chủ của tựa anime Vatican Kiseki Chousakan (Nguyên tác: Fujiki Rin) đã đăng tải đoạn video quảng bá cùng ca khúc mở đầu mang tên “Mysterium” do nhóm nhạc SCREEN mode trình bày.

SCREEN mode sẽ trình bày ca khúc mở đầu cho anime Vatican Kiseki Chousakan.
SCREEN mode sẽ trình bày ca khúc mở đầu cho anime Vatican Kiseki Chousakan.

Theo đó, đi cùng video là những hình ảnh đẹp mắt về Thành Vatican, cũng như những tình tiết bí ẩn trong anime trên nền nhạc “Mysterium”.

Dàn seiyuu lồng tiếng sẽ gồm có:

Okamoto Nobuhiko lồng tiếng cho nhà nhà khoa học đại tài Hiraga Josef Kou (trái), còn Suwabe Junichi lồng tiếng cho chuyên gia phân tích mật mã Roberto Nicholas (phải).

Saitou Souma lồng tiếng cho Lauren Di Luca, một thiên tài bí ẩn chuyên cung cấp thông tin điều tra cho Higara.

Ebara Masashi lồng tiếng cho Tổng giám mục Saul, một trong số ít người từng bắt gặp phép lạ ở thời hiện đại.

Yusa Koji lồng tiếng cho tu sĩ Julia, một nam nhân xinh đẹp chuyên giúp đỡ những kẻ nghèo khó ở Cộng hòa Sofma, Châu Phi. Julia được người dân tôn sùng làm thánh thần, đồng thời tấm lòng của hắn cũng khiến Higara Kou vô cùng cảm kích.

Yasumoto Hiroki lồng tiếng cho Bill Suskins, một thanh tra viên FBI hợp tác cùng Roberto Nicholas và Higara Kou. Vì theo đạo Công giáo, anh vô cùng kính trọng hai người họ.

Yonaga Tsubasa lồng tiếng cho Higara Ryouta, em trai Higara Kou đang được điều trị bệnh ở Đức.

Về lịch chiếu, anime gồm 12 tập và 1 OVA sẽ lên sóng màn ảnh Tokyo MX, KBS Kyoto, TV Aichi, Sun TV và BS 11 vào lúc 22 giờ 30, ngày 7 tháng 7 tới đây.

Dàn nhân sự thực hiện anime gồm có:

  • Đạo diễn: Yonetani Yoshitomo (GaoGaiGar, Food Wars! Shokugeki no Soma)
  • Studio: J.C. Staff (Saiki Kusuo no Psi Nan)
  • Nhân vật: Iwakura Kazunori (Ai Yori Aoshi, Hidan no Aria)
  • Biên kịch: Minakami Seishi (Toaru Kagaku no Railgun, Kami-sama no Memo-chou)

Poster chính thức của Vatican Kiseki Chousakan.

Nội dung tiểu thuyết:

Truyện xảy ra tại Thành Vatican – vùng đất thánh của những tín đồ Công giáo. Tại đó, tổ chức Seito no Za (Hội Thánh) đóng vai trò quan trọng trong việc điều tra tính xác thực của những phép lạ trên toàn thế giới. Hai điều tra viên nòng cốt của Seito no Za gồm chuyên gia phân tích mật mã Robert Nicholas và nhà khoa học thiên tài Hiraga Josef Kou đã cùng nhau sát cánh truy tìm tất cả những ‘phép màu’ và những âm mưu ẩn sau đó.

Tác giả Fujiki Rin và họa sĩ Thores Shibamoto (Trinity Blood, Shingeki no Kyojin: Before the Fall) ra mắt Vatican Kiseki Chousakan lần đầu tiên vào năm 2011. Với nội dung độc đáo xen lẫn các yếu tố huyền bí và giả tưởng, loạt tiểu thuyết nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả với hơn 1,000,000 bản in tính đến thời điểm hiện tại. Tiểu thuyết cũng được tác giả Hino Anju chuyển thể thành manga trên tạp chí Comic Gene vào tháng 8 năm 2016.

Các bạn đang xem bài viết Anime Vatican Kiseki Chousakan tung PV đầy huyền bí tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts