Anime Udon no Kuni xác nhận sẽ ra mắt vào mùa thu 2016

Mới đây, trên trang chủ của bộ phim đã lên tiếng xác nhận rằng Anime Udon no Kuni sẽ được ra mắt vào mùa thu 2016 này. Đây là một bộ anime về chủ đề nấu ăn và các nhận vật cũng vô cùng dễ thương. Hãy cùng CoTvn điểm qua những chi tiết chính của Anime này nhé.

Udon no Kuni no Kiniro Kemari
Thể Loại: Slice of Life, Seinen
Phát sóng ngày: Tháng 10 Năm 2016
Hãng Suản Xuất: Liden Films

Udon no Kuni

Promo Video / PV

Tóm tắt:

Souta Tawara, 30 tuổi. Khi anh trở về quê nhà, anh gặp một cậu bé kỳ lạ, những người yêu thương udon và ếch và có tai và … một cái đuôi ?!

Souta Tawara là một nhà thiết kế web sống ở Tokyo. Sau cái chết của cha mình, ông trở về quê hương của mình và cửa hàng udon của gia đình. Ở đó, ông tìm thấy một đứa trẻ ngủ say trong một nồi nấu ăn. Mặc dù đứa trẻ trông con người ở cái nhìn đầu tiên, anh ấy thực sự là một tanuki (gấu trúc con chó), người đã đưa ra những hình thức của một người!

Khi thời gian trôi qua bình tĩnh bởi ở Kagawa, còn được gọi là vùng đất của Udon, cặp đôi chút vụng về này bắt đầu cuộc sống trái tim ấm áp của họ với nhau.

Udon no Kuni

Nhân vật & diễn viên

Souta Tawara

Souta Tawara
Diễn viên: Yuuichi Nakamura
Một nhà thiết kế web sống ở Tokyo. Sau cái chết của cha mình, anh quyết định trở về quê nhà ở Kagawa. Anh có gặp một đứa trẻ kỳ lạ được gọi Poko, và họ bắt đầu sống chung với nhau.

Poko

Poko
Diễn viên: Shiho Kokido
Một đứa trẻ kỳ lạ những người yêu thương udon và ếch đã xuất hiện tại cửa hàng udon gia đình Souta của. Bùng nổ với sự tò mò và tổng tham ăn.

Shinobu Nakajima

Shinobu Nakajima
Diễn viên: TBA
Bạn thời thơ ấu của Souta. Anh là con trai của một bác sĩ và thực sự là một bác sĩ chính mình, nhưng bạn sẽ không bao giờ đoán từ xuất hiện hào nhoáng của mình và hành vi thô.

Rinko Ooishi

Rinko Ooishi
Diễn viên: TBA
Chị Souta của. Sau khi kết hôn và rời khỏi nhà của gia đình, bây giờ cô ấy sống ở Kouchi Prefecture. Cô ấy là một người yêu lớn của rượu.

Shunsuke Fujiyama

Shunsuke Fujiyama
Diễn viên: TBA
Một nhà sư Phật giáo tại một ngôi chùa nào đó. Có kiến thức về truyền thuyết của tanuki của Sanuki.

Sae Fujiyama

Sae Fujiyama
Diễn viên: TBA
Em gái Shunsuke của. Một khách hàng thường xuyên tại cửa hàng udon gia đình Souta và một người ăn lớn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Udon no Kuni xác nhận sẽ ra mắt vào mùa thu 2016 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan