Anime Tsurezure Children sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2017

Đang tải...

Mới đây, trong số thứ 11 trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine của nhà xuất bản Kodansha đã thông báo rằng Manga Tsurezure Children (Idle Children) của tác giả Toshiya Wakabayashi đã nhận được lời mời chuyển thể anime và sẽ được ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay.

Anime Tsurezure Children sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2017

Anime sẽ được sản xuất bởi Studio Gokumi (Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru , Kiniro Mosaic).

Bên canh đó, Hiraku Kaneko ( Seikon no Qwaser , Valkyrie Drive: Mermaid , Manyū Hiken-cho ) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại Studio Gokumi, và Tatsuhiko Urahata (Saki, Horizon in the Middle of Nowhere, Haganai NEXT) phụ trách viết kịch bản cho series. Etsuko Sumimoto ( Yurikuma Arashi ) thiết kế nhân vật hoạt họa. Nhà sản xuất sẽ thông báo dàn diễn viên lồng tiếng trong bộ phim vào thời gian sắp tới.

Sơ lược nội dung:

Tuyển tập truyện ngắn 4 khung (4-koma) về những câu chuyện tình yêu tuổi trẻ đầy hài hước của tác giả Wakabayashi. Những câu chuyện từ một cậu bé tật nguyền, thiếu tự tin vào chính bản thân mình, thậm chí không thể chấp nhận sự thật rằng cô gái trong giấc mơ của mình thực sự yêu cầu anh ta vào một ngày, với cô gái gần như tâm thần mà đổ máu của mình vào tự chế sô cô la để giành chiến thắng trái tim của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Tsurezure Children sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan