Anime Tsugumomo sẽ có Season 2 vào năm 2020

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình manga Tsugumomo của tác giả Yoshikazu Hamada vừa hé lộ thông tin về việc bộ anime sẽ ra mắt season 2 với tựa đề là Tsugu Tsugumomo. Theo dự kiến, bộ anime Tsugumomo season 2 sẽ được khởi chiếu vào năm 2020.

Toei đã đăng tải một promo video tóm tắt lại season 1 và thông báo về season 2.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Ryōichi Kuraya
  • Studio: Zero-G
  • Thiết kế nhân vật: Kiyotaka Nakahara
  • Tổng giám đốc hoạt họa: Kiyotaka Nakahara và Masaaki Sakurai
  • Sáng tác âm nhạc: Yasuharu Takanashi

Sơ lược nội dung:

Đối với Kagami Kazuya, tài sản quý giá nhất thế giới của cậu là chiếc obi mẹ mình để lại. Mùi hương hoa anh đào thấm trong tấm obi như một liều thuốc giúp cậu vượt qua những tháng ngày khó khăn – nhưng cậu chưa bao giờ ngờ rằng mùi hương này sẽ cứu giúp cậu. Một cô gái xinh đẹp vận bộ trang phục kimono, tự gọi mình là “linh hồn tạo tác” xuất hiện. Cô là Kiriha, một tsukumogami (thần trong đồ vật) của chiếc khăn quấn eo; cô chuyển đến sống cùng với Kiriha. Thêm vào đó còn có sự xuất hiện của một cô bạn đeo kính, một bà chị lúc nào cũng muốn tắm chung với cậu, một nữ tu ngực khủng, một pháp sư quyến rũ… Cuộc sống của Kazuya trở nên thú vị hơn hẳn.

amada đăng tải series trên tạp chí manga online COMIC SEED của nhà xuất bản Futabasha vào năm 2007. Một thời gian sau, manga được phát hành trên tờ Monthly Action của nhà xuất bản Futabasha. Anime season 1 đã được ra mắt khán giả vào năm 2017.

Loading...

Bài viết liên quan