Anime Toji no Miko tiết lộ về thiết kế nhân vật mới

Mới đây, Trang web chính thức của dự án anime original Toji no Miko thuộc Studo Gokumi vừa cho ra mắt visual mới cùng với một số nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ anime này.

Các nhân vật trong anime này gồm:

Kanami Etou – Một học sinh năm 2 tại học viện Minoseki cấp trung học. Cô bé 13 tuổi này nắm giữ thanh kiếm tên là Chidori. Dù mới học cấp 2 thôi, nhưng kĩ năng đánh kiếm của cô vượt trội đến mức được chọn làm người đại diện của trường. Kanami là một cô bé vui tươi, hòa đồng và có nhiều bạn bè. Có thể nói, Kanami là một cô nàng “cuồng” đánh kiếm. Hễ ai nói gì đó về đánh kiếm là mắt cô sẽ đổi màu sáng lấp lánh ngay, và cô cực kì yêu những trận đấu kiếm tay đôi.

Hiyori Juujou – Học sinh năm 3 của Học Viện Hiragi. Cô bé 14 tuổi này sở hữu thanh kiếm Kogarasumaru. Với tính cách nghiêm túc, lạnh lùng, mạnh mẽ, cô là người có tinh thần trách nhiệm cao nhất trong Toji. Hễ đã quyết định điều gì, cô nhất định phải thực hiện cho bằng được. Kiếm thuật của cô chủ yếu tập trung vào tốc độ.

Mai Yanase – Học sinh năm 2 của Học Viện Minoseki cấp 2. Cô bé sở hữu thanh kiếm có tên là Magoroku Kanemoto. Cô bé và em gái của mình là 2 cô con gái của nhà lãnh đạo liên đoàn Yanase. Mai là một người chị mẫu mực, rất quan tâm em gái mình, và là một tay kiếm cực giỏi. Sở thích của cô là làm bánh kẹo, và món cô nàng tự tin nhất là bánh qui.

Sayaka Itomi – Học sinh năm nhất tại Học Viện Nữ Sinh Kamabu cấp 2. Thanh kiếm của cô bé có tên là Myouhou Muramasa. Cô bé tuy nhỏ tuổi nhưng lại là một thần đồng kiếm thuật. Sayaka có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng cô lại rất khó giao tiếp với mọi người xung quanh.

Kaoru Mashiko – Học sinh năm nhất tại Học viện Nữ Sinh Osafune. Thanh kiếm của cô bé là Nenekirimaru. Cô nàng có tính cách lầm lì và không thích dấn thân vào những vụ rắc rối. Dù nhỏ con nhưng cô nàng là một chiến binh dũng mãnh với thanh kiếm khổng lồ. Cô thường đi chung với Nene – con quái thú aratama hộ vệ của mình. Dù hay tỏ ra khó chịu với Ellen nhưng Kaoru thật ra rất tin tưởng cô ấy.

Ellen Kohagura – Học sinh năm nhất tại Học viện Nữ Sinh Osafune. Thanh kiếm của cô là Echizen Yasutsugu. Cha cô là người Nhật và mẹ là người Mỹ. Cô có tính cách khá ngây thơ và luôn tươi cười với mọi người xung quanh. Cô rất cởi mở với mọi người và thường đặt biệt danh cho người khác dù đó là lần đầu tiên cô gặp họ.

Maki Shidou – Chiếc ghế thứ nhất trong hàng ngũ hộ vệ tinh nhuệ của nhà Origami. Cô tham gia vào đội hộ vệ sau khi trở thành kiếm sĩ vô địch trong 2 giải đấu Toji trước. Với sức mạnh dựa trên niềm tin, thanh kiếm của cô trở nên vô cùng sắc bén. Nhiệm vụ chính ủa cô là hộ vệ của Yukari Origami và là chỉ huy chiến lược tiêu diệt aratama. Bình thường, cô hiếm khi đích thân ra chiến trận, và cô có thể tiêu diệt bọn aratama chỉ với một cái rút kiếm.

Suzuka Korehana – Ghế thứ hai trong đội hộ vệ tinh nhuệ của nhà Origami. Cô là con gái của gia tộc Korehana quyền quý ở Tokyo, nên mọi cử chỉ của cô đều rất thanh tao. Cô sở hữu một tài năng thiên phú, là điều đã giúp cô trở thành á quân trong 2 giải đấu kiếm trước. Sau khi bị Maki đánh bại, cô luôn xem Maki là đối thủ của mình. Cô có một tầm nhìn sâu sắc và khả năng lãnh đạo cao.

Yomi Satsuki – Ghế thứ ba trong đội hộ vệ tinh nhuệ nhà Origami. Cô là người có sức kiềm chế tốt nhất trong cả đội, đặc biệt là khi ở bên cạnh Yukari Origami. Cô không thường bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài mặt, và cũng không hay nói chuyện nếu không cần thiết. Khác với Maki và Suzuka, cô không có thành tựu gì nỗi bật, nên năng lực của cô vẫn còn là một điều bí ẩn.

Yume Tsubakuro – Ghế thứ tư trong đội hộ vệ nhà Origami. Dù cô là người nhỏ tuổi nhất trong cả đội, cô lại là người sở hữu kĩ năng kiếm thuật tốt nhất, vượt xa cả Maki. Dù là một thiên tài, nhưng tính tình của cô rất trẻ con y như tuổi của mình vậy, cho nên cô hành động rất bốc đồng. Vì lý do này, ai cũng phải cẩn trọng khi giao tiếp với cô và cô rất hiếm khi được phép cho ra trận.

Yukari Origami – Trưởng gia tộc Origami và là giám đốc cục quản lý cảnh vệ. Cô là người đứng đầu trong số tất cả ác kiếm sĩ.

Nội dung:

Từ thời xa xưa, những nữ kiếm khách canh giữ đền thờ đều mang trên mình một trọng trách, đó hính là thanh tẩy bọn “aratama” – một sinh vật bí ẩn đe dọa thế giới loài người. Những cô gái trẻ vận trên người bộ đồng phục học sinh và mang theo kiếm, họ được gọi là “Toji” và làm việc trong một bộ phận cảnh sát đặc biệt. Chính phủ đã cho phép Toji mang theo kiếm và thực hiện nhiệm vụ như một nhân viên chính phủ thực thụ. Các cô gái này đã được gửi đi đến học tại 5 ngôi trường trên khắp đất nước.

Những cô gái này sống một cuộc sống bình thường như bao nữ sinh trung học khác, thỉnh thoảng cũng vác kiếm đi làm nhiệm vụ chiến đấu và bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, mỗi ngôi trường sẽ dẫn một Toji giỏi nhất của mình để tham gia trận thi đấu hàng năm. Khi ngày thi càng đến gần, tất cả các ứng cử viên đều luyện tập nhiệt tình để trở nên mạnh hơn

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Koudai Kakimoto
  • Studio: Gokumi
  • Sáng tác series: Tatsuya Takahashi
  • Thiết kế nhân vật: Yoshinori Shizuma
  • Nhà sản xuất: GENCO

Anime Toji no Miko tiết lộ về thiết kế nhân vật mới

Loading...

Bài viết liên quan