Anime Toaru Kagaku no Rērugan season 3 hé lộ visual mới

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime Toaru Kagaku no Rērugan đã đăng tải hình ảnh để công bố việc đang sản xuất phần thứ 3 của bộ anime này. Bộ phim được dựa trên manga cùng tên của Kazuma Kamachi và được minh họa bởi Motoi Fuyukawa. Phần đầu tiên của bộ anime đã được phát sóng vào năm 2013.

Cốt truyện lấy bối cảnh giống như trong Toaru Majutsu no Index nhưng xoay quanh nhân vật nữ Misaka Mikoto là một trong các nhân vật chính và là bạn của Kamijō Tōma, cô là một trong bảy người có năng lực mạnh nhất trong thành phố – level 5- với khả năng sử dụng điện, cho thấy góc nhìn của một nhân vật khác về thế giới chung của hai tác phẩm; chủ yếu đào sâu vào sự việc liên quan tới các Siters, nhân bản và level upper.

J.C.Staff đã chuyển thể loạt manga thành anime dưới sự đạo diễn của Nagai Tatsuyuki, âm nhạc được soạn bởi Minakami Seishi và hòa tấu bởi Iuchi Maiko, Tanaka Yuichi đảm nhận phần thiết kế nhân vật, còn đạo diễn nghệ thuật và âm thanh do Kuroda Tomonori và Aketagawa Jin đảm nhiệm. Bộ anime này đã phát sóng từ ngày 03 tháng 10 năm 2009 đến ngày 20 tháng 3 năm 2010 trên kênh Tokyo MX sau đó được phát trên các kênh khác.

Hiện tại thời gian phát sóng season 3 vẫn chưa được công bố.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Toaru Kagaku no Rērugan season 3 hé lộ visual mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan