Anime thể thao sắp ra mắt vào mùa hè 2019

Anime mùa hè 2019 chuẩn bị đến. Các bạn hãy cùng CoTvn điểm qua những bộ Anime thể thao sắp ra mắt vào mùa hè 2019 sắp tới. 

1. Diamond no Ace Act II

  • Thể loại: Sports, Shounen
  • Ngày phát sóng: ngày 2 tháng 4 năm 2019

Sau khi kết thúc giải đấu mùa thu, đội bóng chày của trường trung học Seidou chiến đấu với những gương mặt mới và cũ khi họ bắt đầu giải đấu tại Koshien.

2. Dumbbell Nan Kilo Moteru?

  • Thể loại: Slice of Life, Sports
  • Ngày phát sóng: ngày 3 tháng 7 năm 2019

Bộ phim hài kể về cô nàng nữ sinh ham ăn nhưng lại muốn gầy Hibiki Sakura. Sau khi bị bạn bè sát muối vào tim với câu hỏi “Hibiki…cậu lại tăng cân rồi à” cô nàng đã quyết tâm ăn kiêng và tập thể dục để có thân hình minhon. Chẳng lâu sau cô nàng điên đầu vì không thể tập thể dục một mình nên cô đã đến phòng tập Gym. Ở đó cô gặp chủ tịch hội học sinh xinh đẹp và lôi cuốn Akemi Sōryūin.

3. Try Knights

  • Thể loại: Sports
  • Ngày phát sóng: Hè 2019

Câu chuyện tập trung vào hai nam sinh Cao Trung Akira Kariya và Riku Haruma. Một ngày nọ, tân binh CLB bóng bầu dục Akira đã nhận được lời khuyên từ Riku, người đã từng mải mê với môn bóng bầu dục nhưng đã từ bỏ vì vóc dáng không hoàn hảo để chơi môn thể thao này. Akira đã để ý chuyện này đến Riku và niềm đam mê bóng bầu dục của Riku đã dần quay trở lại. Bằng cách gia nhập CLB, cặp đôi đã tạo nên nhiều chiến thuật mới và nhắm đến đỉnh cao của môn bóng bầu dục Cao Trung.

Các bạn đang xem bài viết Anime thể thao sắp ra mắt vào mùa hè 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts