Anime The Testament of Sister New Devil sẽ có OVA vào tháng 1 năm 2018

(COTVN.NET) -Mới đây, trên website chính thức của Anime The Testament of Sister New Devil đã đăng tải một đoạn thông báo rằng bộ Anime này sẽ có một OVA với độ dài 1 tiếng và sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2018 tới đây

Bộ Anime được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Tetsuto Uesu. Bộ Anime sắp ra mắt sẽ có tự đề Shinmai Maou no Testament Departures (The Testament of Sister New Devil Departures). Bộ Anime sẽ được chiếu tại các rap của Nhật Bản bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 2018.

Ngoài ra, sau khi ra rạp thì tiếp theo đó Bản Blu-ray và DVD sẽ được phát hành vào 28 tháng 3 năm 2018

Sơ lược nội dung:

“Hey, bạn nói rằng bạn muốn có một em gái nhỏ, phải không?” Học Sinh trung học năm đầu tiên, Toujo Basara, đột nhiên lời nói của cha mình và làm cậu ới rơi vào trạng thái hoảng loạn. Những Ngày đầu đó, người cha lập dị nói với ông, ông sẽ tái hôn. Sau đó, ông rời nước ngoài sau khi đưa 2 chị em xinh đẹp Basara đi. Nhưng Mio và Maria với hình thức bên ngoài đúng là thực sự các newbie Demon Lord và một succubus !? Basara đã gần như nhập vào hợp thể với chủ và tớ cùng với Mio, nhưng lại “đảo ngược” hợp thể do sự nhầm lẫn, và Basara bây giờ là chủ !? Hơn nữa, Basara là bị trúng một tình huống ecchi nữa do sự ràng buộc, nhưng cuộc sống của Mio đang được theo đuổi bởi các bộ tộc quỷ khác và các bộ tộc anh hùng!

Mọi thông tin chi tiết về bộ Anime sẽ được COTVN.NET cập nhật sớm nhất có thể.

Các bạn đang xem bài viết Anime The Testament of Sister New Devil sẽ có OVA vào tháng 1 năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts